CHINGLUH - MAKE IT RIGHT

CHINGLUH - MAKE IT RIGHT

Tập đoàn Ching Luh được thành lập vào năm 1969. Kể từ khi thành lập cách đây gần 50 năm, Ching Luh đã khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất giày thể thao hàng đầu trên thế giới với các địa điểm sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://chingluh.com/


CHINGLUH - THAY ÁO MỚI, THÂN THIỆN HƠN.

Ngày nay, Ching Luh hợp tác với một số thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới bao gồm adidas, FootJoy, Mizuno, Nike và Reebok, tất cả đều tin tưởng vào khả năng và chuyên môn của Ching Luh để cung cấp những đôi giày tốt nhất thế giới.

Đối tượng khách hàng B2B và là đối tác thương hiệu lớn, vì thế việc thay lại áo mới thân thiện hơn với người dùng và cũng như nâng cao đẳng cấp thương hiệu của Chingluh trong lòng đối tác. Với tiêu chí không chỉ chỉnh chu về sản phẩm mà còn chỉnh chú trong từng chi tiết nhỏ nhất. Và website là nơi đầu tiên tiếp xúc với các đối tác nước ngoài vì thế Chungluh cần mang đến ấn tượng và cảm xúc thông qua các thiết kế website.


BÀI TOÁN TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ

Bài toán thiết kế mà E&C đặc ra cho Cánh Cam chính là việc vẫn bảo tồn màu sắc, nhận diện thương hiệu của công ty mẹ nhưng phải thể hiện sự khác biệt sao cho người dùng không nhầm lẫn giữa 2 website cũng như phải thể hiện được tính chất dịch vụ ngành mà E&C cung cấp.

Ngoài ra, yếu tố hiện đại đi cùng với sự vững bền theo thời gian cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu cho việc thiết kế website. Vì dựa theo kinh nghiệm của mình Cánh Cam hiểu được rằng, mang lại được cảm giác vững chãi, kiên cố chính là một trong những giác quan quan trọng nhất mà người dùng cần cảm nhận được khi lần đầu tiếp xúc với website. Chỉ cần mang lại cảm giác tin tưởng là phần nào đến gần hơn với đối tác của mình.

Bên cạnh đó, yếu tố hiện đại bắt kịp xu hướng thiết kế cũng là điều không thể thiếu, vững chãi, mạnh mẽ không có nghĩa là lạm dụng quá nhiều ô khối vì như thể thì sẽ đi theo lối mòn thiết kế của những năm trước đó.

 

GIAO DIỆN HỢP MẮT, DỄ SỬ DỤNG

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


 GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.