CÂY THỊ - MANG DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN ĐẾN MỌI NHÀ

CÂY THỊ - MANG DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN ĐẾN MỌI NHÀ

Cây Thị là đơn vị đầu tiên tạo dựng nền tảng cho cháo dinh dưỡng trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. Là công ty tiên phong mang hình thức kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng về Việt Nam.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://caythi.com/

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Cây Thị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Hơn 24 năm cung cấp các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng “THƠM NGON - BỔ DƯỠNG - AN TOÀN” cho người tiêu dùng.


MANG DINH DƯỠNG VÀ NĂNG LƯỢNG ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

Cây Thị đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm về cháo dinh dưỡng từ những thập niên 90s. Tọa lạc tại khuôn viên rộng hơn 5.000 m2, với đội ngũ sản xuất yêu nghề và giàu tâm huyết, công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Công ty và sự tin yêu của nhiều thế hệ gia đình Việt Nam, Cây Thị sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi nhà”; khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên bản đồ thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam và thế giới.

 

QUÁ TRÌNH TIỂN KHAI VÀ PHÁT TRIỂN

Không chỉ dừng lại ở vấn đề yêu cầu về độ graphic trong thiết kế website, mà Cây Thị còn mong muốn lần phát triển này Cánh Cam có thể đưa ra cho Cây Thị giải pháp tối ưu nhất dành cho quá trình trải nghiệm website từ phía đối tác khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với thương hiệu Cây Thị.

Đầu tiên là nội dung ở trang chủ, với mong muốn thể hiện được việc chúng tôi là ai, mang lại giá trị gì và đối tác sẽ có được những gì khi lựa chọn dịch vụ của Cây Thị là mục tiêu hàng đầu và ưu tiên trong quá trình trải nghiệm về mặt nội dung. Tiếp đến là thiết kế về mặt UI, giúp cho không chỉ đối tác mà người tiêu dùng tìm hiểu về Cây Thị cũng có thể cảm nhận được chất lượng, dinh dưỡng và tâm huyết mà tập thể Cây Thị mong muốn mang đến thông qua các sản phẩm của mình.Trong quá trình triển khai và thống nhất, Cây Thị luôn ưu tiên “ Người thật - việc thật" với các hình ảnh cung cấp cho Cánh Cam đều là những hình ảnh thực tế từ các nguồn tư liệu của Cây Thị trong suốt thời gian phát triển. Bởi những hình ảnh này chính là những thứ thuyết phục nhất dành cho đối tác hơn nhiều những lời hoa mỹ và hình ảnh lung linh. 

KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Kết hợp cùng những thiết kế website theo kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia của Cánh Cam nhằm đảm bảo phần nhìn cũng như phần trải nghiệm (UX) dành cho người dùng website hợp lý và tối ưu nhất. 

Sau khoảng thời gian dài làm việc và đi tới kết quả website vận hành chính thức. Cánh Cam đã mang đến cho Cây Thị sự hài lòng về mặt trải nghiệm của người dùng và tính ổn định, thu thập dữ liệu với các tính năng report, thu thập thông thông tin từ phía đối tác tiềm năng. Từ đó có kế hoạch triển khai và chạm đến họ một cách tốt nhất cho các dịch vụ mà Cây Thị mang đến.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.