Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loan

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loan

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Customer thought

  • Chiến lược website
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Tối ưu SEO
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.cathaylife.com.vn
 

Cathay Life Global - Cùng gieo mầm hôm nay, cho tương lai phồn thịnh.

Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tục duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á. Với mong muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn và trở nên thân thuộc trong mắt khách hàng mục tiêu của mình tại Việt Nam.

Cathay Life mong muốn Website của mình không chỉ thể hiện được những giá trị chiến lược của thương hiệu mà còn phải thật khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Vì thế khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế website từ phía Cathay Life, Cánh Cam đã trao đổi rất kĩ lưỡng để hiểu hơn về những mục tiêu và giá trị mà Cathay Life muốn mang đến. Sau đó bắt tay lên ý tưởng làm website phù hợp và nổi bật được thương hiệu cũng như là truyền đạt được ý muốn của Cathay Life đến khách hàng của mình một cách dễ dàng nhất.

Cánh Cam thiết kế website cho Cathay Life ảnh 1

Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo.

Có thể nói hiện nay, website đã không còn xa lạ gì đối với doanh nghiệp, nó như một bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường Online. Đặc biệt là với thời đại công nghệ số, nhắc đến phát triển Marketing online thì một trong những công cụ không thể thiếu bổ trợ chính là Website.

Khó khăn gặp phải khi triển khai dự án này chính là làm sao để giúp Cathay Life đến gần hơn với các khách hàng của mình và giúp khách hàng nhớ đến họ thông qua những cách thiết kế lồng ghép logo đặc trưng và bố cục thể hiện được những yêu cầu mong muốn của Cathay Life.

Sau khi làm việc và tìm hiểu thì Cánh Cam quyết định thiết kế Website với màu sắc chủ đạo là màu xanh của logo và phân đều thành các tông màu khác nhau một cách hài hòa. Kết hợp với phong cách metro thể hiện sự vững chãi và tạo được niềm tin cho khách hàng. Cùng với một số nhấn nhá từ biểu tượng logo của Cathay Life giúp cho trang website mang đến sức sống xanh và tươi mới.

Cánh Cam thiết kế website cho Cathay Life ảnh 2

KẾT QUẢ

Website Cathay Life chính thức vận hành và hoạt động sau thời gian dài làm việc, lên ý tưởng và trao đổi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đến nay, website đã vận hành trơn tru và dần ghi dấu được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Cánh Cam Công ty Thiết kế website tại Hồ Chí Minh tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Cánh Cam thiết kế website cho Cathay Life ảnh 3

Cánh Cam thiết kế website cho Cathay Life ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.