CATHAY LIFE - CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

CATHAY LIFE - CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://www.cathaylife.com.vn/cuocsongtuoidep/

CATHAY LIFE - THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRONG NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI ĐÀI LOAN

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. 

Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.UPDATE GIAO DIỆN - HOÀN THIỆN TRẢI NGHIỆM

Sau thời gian vận hành và phát triển, trong lần update giao diện này Cathay Life muốn bổ sung thêm những tính năng, giao diện phù hợp và thân thiện hơn cải thiện hơn so với website đã vận hành trước đó. 

Với phương châm mang đến trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết dành cho khách hàng của mình. Cathay đã cùng Cánh Cam tỉ mỉ update không chỉ phần UX mà còn về UI thông qua việc sắp xếp lại bố cục, màu sắc, nhấn nhá,.. nhằm mang đến một phiên bản hoàn thiện nhất cho đến thời điểm hiện tại.
KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Sau khi website chính thức update giao diện mới và đi vào hoạt động. Đã có một số phản hồi tích cực từ phía nội bộ lẫn khách hàng cho những thay đổi nhỏ nhưng tin tế. Đồng thời hỗ trợ team Marketing trong việc phát triển những gói sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng nói chung cũng như những khách hàng thân thiết đã theo Cathay từ những ngày đầu tại thị trường Việt Nam.

Vẫn là câu chuyện responsive ở các thiết bị, không chỉ tối ưu trên Desktop, PC mà còn cả trên mobile, Ipad đảm bảo việc mang đến một trải nghiệm mượt mà và không có bất kì bất cập nào trong suốt quá trình trải nghiệm của người dùng.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.