CÁT NGHI INTERIOR - NGƯỜI KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

CÁT NGHI INTERIOR - NGƯỜI KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

Cát Nghi Interior được thành lập 2012 với sứ mệnh cao cả trong tiềm thức người sáng lập “ Kiến Tạo Nét Đẹp Cho Cuộc Sống”, cùng những Khách Hàng xây dựng nên những Công Trình - Ngôi Nhà - Tổ Ấm Đẹp, Bền và Giá Cả thật hợp lý.
  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://www.catnghi.vn/

KIẾN TẠO NÉT ĐẸP CHO CUỘC SỐNG LÀ MỞ KHÓA KHÔNG GIAN SỐNG


Gia Nghi Interior bắt đầu mọi dự án bằng việc tôn trọng mọi cái đẹp. Cùng các KTS - những người đam mê cái đẹp, nghiền ngẫm, chăm chút từng góc cạnh của công trình của mình từ thiết kế, hoàn thiện đến nội thất để tạo ra một công trình đẹp. Gia Nghi tận tâm & liên tục được đào tạo chuyên môn để phát triển đội ngũ nhân sự hơn mỗi ngày.

“Căn nhà hoàn hảo nhất là căn nhà bước ra từ trí tưởng tượng của khách hàng." - Đại diện CAT NGHI Interior cho biết. Một trong những đích đến mà CAT NGHI Interior luôn hướng tới không những giúp căn nhà tôn lên nét cá tính của gia chủ, mà còn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình, tại nguồn năng lượng tích cực.

THIẾT KẾ WEBSITE - DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

CAT NGHI Interior hiểu rõ rằng, một trong những cách để có thể tới gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình chính là website. Sau khi tìm hiểu sứ mệnh về cái đẹp cũng như mục tiêu làm website của CAT NGHI Interior, Cánh Cam đã giúp CAT NGHI Interior tạo ra website mang đậm nét đặc trưng của doanh nghiệp đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm nhanh, gọn giúp khách hàng có thể truy cập, tìm hiểu thông tin dự án & dịch vụ mà CAT NGHI Interior cung cấp.


Sau khi bàn giao và website chính thức đi vào hoạt động, Vibev đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, không những về mặt hình ảnh và nội dung nói lên được đặc trưng riêng biệt của Vibev mà trang web còn được sắp xếp bố cục rõ ràng với các thanh menu giúp khách hàng dễ tìm kiếm thông tin sản phẩm hơn.

GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Một trong những tiêu chí mà đội ngũ Cánh Cam quan tâm và chú trọng nhất đó chính là giao diện phải tương thích với mọi thiết bị. Để hướng tới một website thân thiện & tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo.


Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.