CARAVAN HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - THƯ VIỆN CONTAINER

CARAVAN HÀNH TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - THƯ VIỆN CONTAINER

Trao tặng thư viện Container là hoạt động nằm trong chương trình caravan hành trình kết nối giao thương nhân kỷ niệm 25 ngày thành lập YBA với cung đường TP.HCM - Đồng Tháp - TP.HCM diễn ra từ ngày 6 đến 7-9.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://thuviencontainer.vn/

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ TP.HCM (YBAHCM)

Với mong muốn gắn kết cộng đồng Doanh nhân trẻ cả nước trong hoạt động giao lưu xúc tiến thương mại, đồng thời xây dựng văn hóa đọc sách cho các em học sinh ở các khu vực còn gặp khó khăn trong việc đầu tư Thư viện cho các trường cấp 1 và cấp 2, Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng chương trình kết hợp giữa Cararvan – Xúc tiến thương mại - trao tặng Thư viện Container.

Chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm và cung bậc cảm xúc thú vị cho các thành viên tham dự, mở rộng kết nối với Lãnh đạo Tỉnh cũng như Doanh nhân tại nơi Đoàn đến để tìm kiếm các cơ hội phát triển Doanh nghiệp.

Và hơn hết, trong tương lai YBA HCM còn muốn lan tỏa tinh thần đóng góp cho cộng đồng đến với thật nhiều các doanh nghiệp trên cả nước - thông qua những trang sách ươm mầm những ước mơ cũng như phát triển tư duy sống tích cực mà đã được chọn lọc kỹ từ Dự án Thư viện Container “Mỗi trang sách – Vạn ước mơ”.

TIẾP CẬN ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE

Là một thành viên trong YBA và cũng là một công ty hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội. Cánh Cam hiểu được mong muốn của YBA và cũng là mong muốn chung của những doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc nâng cao tinh thần xã hội, xây dựng cộng đồng xanh, cùng chung tay hợp tác phát triển nền kinh tế và tương lai nước nhà.

Cánh Cam thiết kế website thư viện container ảnh 1

Không chỉ với mục tiêu là làm web “Thư viện Container” trở thành nơi cung cấp thông tin cần thiết nhằm lan toả tinh thần của chúng tôi đến với những doanh nghiệp trẻ trong tương lai, tìm kiếm thêm nhiều đơn vị, tổ chức có cùng chung chí hướng.

Mà còn là nơi ghi dấu lại những nơi chúng tôi đã đi qua, ghi dấu lại cuộc hành trình giúp các trẻ em ở vùng sâu vùng xa có được những kiến thức từ những trang sách nhỏ - nhưng chứa đựng kiến thức to.

Bằng thế mạnh của mình về công nghệ - giải pháp thiết kế website Cánh Cam đã lên kế hoạch và triển khai dự án dựa trên tinh thần trên.

TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEBSITE

Đầu tiên, Cánh Cam xác định đây là website của một tổ chức phi lợi nhuận với trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp trẻ Việt Nam cùng chung tay thực hiện nên về mặt bố cục layout và thiết kế phải thể hiện được tính vững chắc và mang lại một niềm tin dành cho người dùng khi lần đầu đăng nhập website.

Cánh Cam thiết kế website thư viện container ảnh 3

Vì thế Cánh Cam chọn lối thiết kế web theo dạng metro với các khối vuông mang đến cảm giác tin tưởng và nghiệm túc. Đồng thời đa phần nội dung đều là những thông tin chính thống về những hành trình từ thiện được triển khai, giới thiệu những đơn vị tài trợ,.. Vì thế khối vuông là cách tối ưu nhất cho việc thể hiện rõ ràng những thông tin cần thiết đưa đến người đọc.

Kết hợp với các sắc màu chuyển dần như logo “Thư viện container” mang đến cảm giác nét năng động và hiện đại chứ không quá cứng nhắc và nhàm chán.

Hệ thống CMS quản trị với việc update các bài viết là chủ yếu cũng dễ dàng và thân thiện với người dùng giúp người quản trị dễ dàng trong thao tác cập nhật tin tức, chèn ảnh, video,...

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Cánh Cam thiết kế website thư viện container ảnh 2

Với chuyên môn hơn 10 năm trong ngành thiết kế web, Cánh Cam cam kết không chỉ chuẩn hóa hình ảnh giao diện trên PC, Laptop mà ở các thiết bị Mobile, tablet,.. Mà còn thể hiện tính tối ưu và đảm bảo việc responsive trên các thiết bị một cách tốt nhất. Giúp người dùng có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đăng nhập vào website ở mọi thiết bị.

KẾT QUẢ

Cánh Cam thiết kế website thư viện container ảnh cuối

Website Thư viện Container đã ra đời với mục đích mang đến những thông tin bổ ích, minh bạch và thu hút những nhà tài trợ tiềm năng trong tương lai cùng chúng tôi đóng góp vào việc phát triển thế hệ nhân tài mới cho nước nhà trong tương lai, đưa Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.