Bao bì Phương Nam

Bao bì Phương Nam

Đội ngũ nhân viên của Phương Nam luôn cam kết làm việc theo phương châm: “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Sáng tạo – Chung tay phát triển Xã Hội”. Mỗi sản phẩm bao bì được ra đời từ Phương Nam còn được đảm bảo chất lượng tối đa bằng dây chuyền sản xuất công nghệ cao với mục tiêu mang đến giá trị trải nghiệm tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://phuongnambaobi.com/

Tầm nhìn và sứ mệnh của Phương Nam

Bao bì Phương Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Luôn phấn đấu để trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp bao bì giấy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Luôn đầu tư cải tiến cả về công nghệ kỹ thuật lẫn năng lực nhân sự để cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng với những sản phẩm bao bì giấy chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Luôn mở rộng thị trường nội địa và gia tăng mạnh mẽ chiến lược tiếp thị Quốc tế để trở thành nhà đối tác bao bì giấy hợp đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng từ nội địa đến Quốc Tế.

Với tinh thần cầu tiến, cùng sự hội nhập khi mà xu thế thị trường ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hoá. Phương Nam nhận thấy đã đến lúc cần thay đổi để phù hợp hơn với xu thế thị trường và không bị tụt lại phía sau.

Nhắm đến thị trường online, Phương Nam biết rằng website là một trong những công cụ hiệu quả nhất. Nơi có thể chứng minh được năng lực của chúng tôi cho đối tác trong và ngoài nước dễ dàng tìm hiểu và thuận tiện cho việc update thường xuyên những sản phẩm, công nghệ, dự án mà Phương Nam thực hiện.

Tái định vị thương hiệu online

Là ngành công nghiệp với sản phẩm khô khan, thậm chí không bắt mắt. Bài Toán mà Phương Nam mang đến cho Cánh Cam thiết kế website như thế nào để biến thùng carton trở nên sinh động và tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng - đối tác?

Bao bì Phương Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Không chỉ vậy với 2 màu xanh và cam đậm cũng là một bài toán khó cho thiết kế web của Cánh Cam trong quá trình phối màu phù hợp nhưng lại không mang lại cảm giác quá chói mắt và màu sắc.

Bằng sự khéo léo lồng ghép những vân mây cùng hình ảnh background về xưởng, nhà máy của Phương Nam phía sau lớp màu xanh, cam được chuyển thể một cách tinh tế Cánh Cam đã mang đến một diện mạo hiện đại, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc vốn dĩ lâu đời của thương hiệu Bao Bì Phương Nam.

Giao diện hiện đại, tương thích với mọi thiết bị

Bao bì Phương Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM

Bao bì Phương Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh Cam tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.