AVIVA

AVIVA

Giao diện website chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh giúp Aviva đạt được mục tiêu hướng đến việc tạo ra các giá trị khác biệt và nổ lực đáp ứng được nhu cầu, các giải pháp tài chính của khách hàng. Website Aviva mang đến một luồng gió mới cho ngành bảo hiểm trong nước với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và tạo được tin cậy với khách hàng. Website Aviva Việt Nam tự tin sánh tầm với website Aviva trên thế giới.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: www.aviva.com.vn
TIẾP CẬN:

Aviva tự hào là một doanh nghiệp bảo hiểm đến từ Anh Quốc có 320 năm kinh nghiệm trong ngành và đã phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên thế giới. Năm 2017, thương hiệu Aviva chính thức có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh “Mang lại sự bình an trước mọi biến động”. Để thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng trong nước và có thể trở thành doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu, Aviva không ngừng nổ lực phát triển các sản phẩm dịch vụ của mình cũng như tăng nhận diện thương hiệu trên môi trường online. 

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Aviva ảnh 1
CÁNH CAM THỰC HIỆN:

Thấu hiểu được mong đợi đó, Canh Cam đã thiết kế và triển khai cho Aviva một website bảo hiểm chuyên nghiệp và sánh tầm với các website của thương hiệu này ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, đồng thời nổi bật so với các đối thủ trong ngành tại Việt Nam. Website ra mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng với sự hài lòng của đội ngũ nhân viên của Aviva và khách hàng của họ. Việc thiết kế một website đẹp giúp Aviva thể hiện được hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu truyền tải cảm hứng thiết kế logo qua màu sắc chủ đạo mang hai màu xanh biển và vàng, tất cả tạo nên tổng thể chuyên nghiệp và đáng tin cậy – các yếu tố tiên quyết khi nhắc đến ngành bảo hiểm.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Aviva ảnh 2

Bên cạnh đó, Cánh Cam đã giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình thông qua hình thức nội dung mới là infographic - những bức hình thay lời nói dễ hiểu, thân thiện mà vẫn thể hiện được bao quát tầm nhìn, sứ mệnh, các thông điệp và thông tin của doanh nghiệp. Với website chuyên nghiệp này cho phép Aviva đem đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng và còn hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết những thắc mắc của khách hàng tại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. 

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Aviva ảnh 3

Trong quá trình thiết kế website bảo hiểm Aviva, Cánh Cam đã áp dụng công nghệ tương thích mọi màn hình từ smartphone, tablet cho tới màn hình máy tính, giúp cho người dùng có thể tìm đọc thông tin một cách tiện lợi nhất. Không những vậy, danh mục sản phẩm dịch vụ được Cánh Cam sắp xếp một cách trực quan, dễ tìm kiếm và theo dõi thông tin theo nhu cầu người dùng. 

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Aviva ảnh 4

KẾT QUẢ:

Một giao diện mới ra đời vừa là một bộ mặt thương hiệu hoàn hảo vừa là cơ sở để Aviva triển khai các chiến dịch truyền thông từ offline đến online. Bằng việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Cánh Cam Aviva đã có một website hoàn thiện về cả nội dung và hình ảnh. Hệ thống quản trị tốt và đơn giản giúp cho Aviva có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Aviva ảnh 5

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.