ANKAMILK - VÌ CON LÀ ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT

ANKAMILK - VÌ CON LÀ ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT

Kết hợp với tiêu chuẩn sản xuất và đóng gói khắt khe của ngành công nghiệp tiên tiến tại Tây Ban Nha, sữa Anka ra đời với triết lý "Vì Con là Điều Quý Giá Nhất" và sẵn sàng đồng hành cùng hành trình khôn lớn của trẻ. Những sản phẩm Anka được sản xuất từ nguồn sữa tươi chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Ireland, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam ở từng độ tuổi khác nhau.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
Xem trang web: http://www.ankamilk.com/

Về Ankamilk

Nhãn hàng Anka Milk là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng an toàn và có truy xuất nguồn gốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành ổn định phục vụ người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng và mang đến quyền lợi sử dụng lâu dài các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dung.

Tập đoàn nguyên liệu và thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Kerry Group, và Tập đoàn sữa lớn nhất của Ireland, Glanbia, là hai đối tác chiến lược, độc quyền cung cấp và phát triển sản phẩm cho Anka Milk tại Việt Nam. Kerry Group và Glanbia hiện đang phát triển toàn bộ công thức và sản xuất sản phẩm Anka Milk sữa bột và Anka Peak Fresh sữa tươi tiệt trùng, hai dòng sản phẩm chất lượng quốc tế được người tiêu dung đánh giá cao.

Lên ý tưởng

Ankamilk thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Là dòng sữa cao cấp dành cho trẻ nhỏ đến từ Tập đoàn nguyên liệu và thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới Kerry Group, và Tập đoàn sữa lớn nhất của Ireland, Glanbia. Thương hiệu sữa Ankamilk được định vị trong thị trường sữa cao cấp dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao và cân nặng mà còn hỗ trợ cho quá trình phát triển trí thông mình của trẻ nhỏ.

Yêu cầu về việc thiết kế website phải thể hiện được tính năng nổi bật mà Ankamilk mang đến, giúp cho những bà mẹ tiềm năng hiểu được những chất lượng mà Ankamilk mang đến khi tìm hiểu thông tin trên website mà không cần phải click quá nhiều.

Triển khai

Chính vì thế, hầu hết các thông tin quan trọng điều được cân nhắc và phân bố ở trang chủ website, kết hợp với thiết kế layout web tạo nên cảm giác hài hoà. Với mỗi lượt load nội dung, thứ tự sắp xếp cũng đã được Cánh Cam cân nhắc mang đến sự dẫn dắt từ chính đến phụ, giúp khách hàng có được thông tin cần thiết mà không bị lang mang và cảm thấy hứng thú khi tìm hiểu thông tin. Giữ được khách hàng ở trên website của mình lâu hơn.

Ankamilk thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Kết hợp màu sắc thương hiệu của Ankamilk cùng các khối metro được thiết kế mềm dịu, mang đến cảm giác thân thiện với trẻ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác tin tưởng khi đến với website và tìm hiểu thông tin. Không chỉ là ở trang chủ mà còn ở các trang con. Góp phần giúp Ankamilk ghi dấu trong lòng khách hàng của mình.

Kết quả

Ankamilk thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Thông qua dự án làm website, Cánh Cam đã hỗ trợ đội ngũ marketing của Ankamilk trong quá trình truyền thông sản phẩm trên thị trường online, gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng và cả doanh số bán hàng.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.