An Biên Group

An Biên Group

Hơn hai mươi năm hình thành và phát triển, tập đoàn An Biên trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng thế giới như: TOTO, YALE, ARISTON...

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://www.anbien.com.vn/

Nhà phân phối vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam.

An Biên Group thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Hơn hai mươi năm hình thành và phát triển, tập đoàn An Biên trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng thế giới như: TOTO, YALE, ARISTON...

Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, An Biên cung cấp các giải pháp đồng bộ về vật liệu thiết bị hoàn thiện từ nhà tắm đến nhà bếp, phù hợp với mọi nhu cầu chuyên biệt của khách hàng.

Với mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ngày càng đa dạng, An Biên không ngừng phát triển và đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa phong phú hơn.

Webiste chuẩn tập đoàn và khác biệt

Là website dành cho tập đoàn An Biên đòi hỏi thiết kế phải toát lên được điều đó cùng với những phá cách không theo bất kỳ thiết kế website cũ kĩ nào của các tập đoàn trước đây.

Mục tiêu của web group chính là giới thiệu những thương hiệu con mà An Biên đang phân phối TOTO, YALE, ARISTON…đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết để đối tác có thể hiểu rõ hơn về An Biên và năng lực phân phối của An Biên.

Quá trình trao đổi triển khai công nghệ thiết kế website Multisite.

Để việc quản lý website được trở nên dễ dàng hơn, sau khi bàn bạc và trao đổi cùng Cánh Cam An Biên quyết định triển khai thiết kế website theo hướng quản lý Multisite. Không chỉ quản lý website group, mà còn có thể kết hợp hợp update thông tin và quản lý các website thương hiệu mà An Biên chịu trách nhiệm phân phối tại Việt Nam.

An Biên Group thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Theo đó, một số thông tin về sản phẩm, tin tức,tuyển dụng... Đều được Cánh Cam thiết kế theo một tỷ lệ nhất định để đảm bảo việc Multi các trường thông tin không bị lỗi khi lựa chọn website hiển thị. Ngoài ra, màu sắc nhận diện thương hiệu của An Biên cũng phải được phối hợp hài hòa giữa màu xám và đỏ mang tầm một website tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối nội thất trang trí.

Website tương thích trên mọi thiết

Cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là chúng tôi đã cộng tác với An Biên nhiều lần trước đây, nên về độ am hiểu và cách thức làm việc đã trở nên quen thuộc và trơn tru hơn rất nhiều.

An Biên Group thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Ở lần nâng cấp này Cám Cam đã mang đến cho An Biên một cái nhìn mới về website khi mọi thông tin của doanh nghiệp đều đưa lên rất rõ ràng mà chi tiết để tạo niềm tin với Khách hàng, làm cho đối tác sẽ liên hệ ngay với An Biên khi có nhu cầu và tiếp cận hiệu quả với nhiều đối tác tiềm năng.

Cánh Cam công ty thiết kế website

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.