ALTARA  RESIDENCES HOTEL

ALTARA RESIDENCES HOTEL

Lưu trú tại những căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi Kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo – huyền thoại của ngành kiến trúc toàn cầu.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://hotel.altararesidences.vn/

 ALTARA RESIDENCES HOTEL - VIEW BIỂN CHO TẤT CẢ CÁC PHÒNG.

Lưu trú tại những căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi Kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo – huyền thoại của ngành kiến trúc toàn cầu. Là điểm nội bật và đặc trưng chỉ có tại Altara Residences Hotel

Nội thất sang trọng, tiện nghi 5 sao từ những thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế mang đến cho du khách cảm giác thoải mái tuyệt đối như đang ở nhà.

Là một trong những lĩnh vực đầu tư của chuỗi thương hiệu Altara. Altara Hotel là dự án đầu tiên về thiết kế website hợp tác giữa Cánh Cam và Altara. Với mong muốn mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng trong việc tìm kiếm thông tin và phát triển thương hiệu trong tương lai.


THIẾT KẾ VÀ PHONG CÁCH

Với dịch vụ Hotel, Altara dù sinh sau đẻ muộn so với các khách sạn trong cùng lĩnh vực tại Quy Nhơn, nhưng Altara tự tin có thể mang đến những dịch vụ đẳng cấp và mang phong cách phương Tây, hiện đại. Đồng thời, thể hiện được những điểm đặc trưng mà chỉ khi đến với Altara Hotel khách hàng mới có thể trải nghiệm được.

Theo đó, Cánh Cam đã phối hợp thiết kế website dựa trên những thiết kế về kiến trúc của Altara, mang đến một cảm giác khác biệt và độc lạ khi người dùng trải nghiệm webiste.

Tổng thể layout, màu sắc mang một sắc thái hiện đại nhưng cũng không kém phân tinh tế và kích thích người dùng muốn đến và trải nghiệm ngay. 

Bên cạnh màu sắc và thiết kế, nội dung và cách trình bày sao cho người dùng có thể nắm được các thông tin cần thiết cũng là phần mà được Cánh Cam quan tâm. 



GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.



Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.