AGREX SAIGON

AGREX SAIGON

Agrex Saigon nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đối tác từ khi web mới vừa ra mắt cho đến nay, không chỉ số lượng đơn hàng gia tăng đáng kể mà giá trị đơn hàng còn cải thiện rõ rệt từ cả khách hàng mới lẫn các khách hàng cũ.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: www.agrexsaigon.com.vn

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 1

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 2

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 3

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 4

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam.

THÁCH THỨC

Agrex Saigon tìm đến Cánh Cam với mong muốn tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp để giới thiệu thương hiệu đến các đối tác nước ngoài. Dù đang hoạt động hiệu quả, nhưng trang web hiện tại đang có nguy cơ hủy hoại dần thương hiệu Agrex Sai Gon bằng việc tạo ra một trải nghiệm không xứng tầm với quy mô và uy tín của công ty cũng như sự chú trọng đến những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Rất khó để cảm nhận được sự hấp dẫn của sản phầm. Mặc dù kho ảnh của Agrex Saigon rất phong phú và bắt mắt nhưng giao diện hiện tại với những thông tin chằng chịt vô tình phá đi tính hấp dẫn mà một công ty thực phẩm cần có.

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 5

Nhóm dự án đã xác định thiết kế website tập trung vào mục tiêu hỗ trợ tối đa việc hiển thị hình ảnh sản phẩm. Đây cũng là chiến lược nòng cốt mà bộ phận Marketing của công ty nhắm tới website. “Không có gì thuyết phục bằng chính chất lượng sản phẩm” – phương châm này đã hướng toàn bộ nhóm làm việc tập trung phân tích kho ảnh cũng như tài liệu thương hiệu của Agrex Saigon.

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 6

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 7

CHUYỂN GIAO

Giao diện Website mới của Agrex SaiGon chính thức vận hành vào cuối năm 2011 đã mang một sức sống mới cho bộ mặt của công ty trên môi trường trực tuyến. Thiết kế tinh gọn, các thông tin trên thanh menu được xổ ra thu gọn một cách mượt mà, giao diện mới đã hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp thị các sản phẩm của Agrex Saigon không chỉ ở thị trường nội địa mà còn hướng tới sân chơi quốc tế.

Ngày nay, sản phẩm của Agrex Sai Gon đã được phân phối khắp các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, không chỉ thế , nhiều mặt hàng thủy hải sản của Agrex Saigon còn được xuất khẩu sang nhiều nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác.

Cánh Cam thiết kế website cho Agrex Saigon ảnh 8

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.