AGREX SAIGON

Agrex Saigon nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đối tác từ khi web mới vừa ra mắt cho đến nay, không chỉ số lượng đơn hàng gia tăng đáng kể mà giá trị đơn hàng còn cải thiện rõ rệt từ cả khách hàng mới lẫn các khách hàng cũ.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.agrexsaigon.com.vn/


Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam.


THÁCH THỨC

Agrex Saigon tìm đến Cánh Cam với mong muốn tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp để giới thiệu thương hiệu đến các đối tác nước ngoài. Dù đang hoạt động hiệu quả, nhưng trang web hiện tại đang có nguy cơ hủy hoại dần thương hiệu Agrex Sai Gon bằng việc tạo ra một trải nghiệm không xứng tầm với quy mô và uy tín của công ty cũng như sự chú trọng đến những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Rất khó để cảm nhận được sự hấp dẫn của sản phầm. Mặc dù kho ảnh của Agrex Saigon rất phong phú và bắt mắt nhưng giao diện hiện tại với những thông tin chằng chịt vô tình phá đi tính hấp dẫn mà một công ty thực phẩm cần có.


Nhóm dự án đã xác định thiết kế tập trung vào mục tiêu hỗ trợ tối đa việc hiển thị hình ảnh sản phẩm. Đây cũng là chiến lược nòng cốt mà bộ phận Marketing của công ty nhắm tới website. “Không có gì thuyết phục bằng chính chất lượng sản phẩm” – phương châm này đã hướng toàn bộ nhóm làm việc tập trung phân tích kho ảnh cũng như tài liệu thương hiệu của Agrex Saigon.


CHUYỂN GIAO

Giao diện Website mới của Agrex SaiGon chính thức vận hành vào cuối năm 2011 đã mang một sức sống mới cho bộ mặt của công ty trên môi trường trực tuyến. Thiết kế tinh gọn, các thông tin trên thanh menu được xổ ra thu gọn một cách mượt mà, giao diện mới đã hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp thị các sản phẩm của Agrex Saigon không chỉ ở thị trường nội địa mà còn hướng tới sân chơi quốc tế.

Ngày nay, sản phẩm của Agrex Sai Gon đã được phân phối khắp các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, không chỉ thế , nhiều mặt hàng thủy hải sản của Agrex Saigon còn được xuất khẩu sang nhiều nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.