3K SHOP

3K SHOP

Ngay từ khi ra mắt, website đã vận hành với những kết quả ấn tượng. Với thời gian ở lại trang trung bình 3.4 phút, doanh số của 3K shop đã tăng trưởng ấn tượng với 87% ngay trong tháng đầu tiên. Có thể nói kết quả này vượt quá sự mong đợi của ông chủ 3K shop khi cái tên 3K shop trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực công nghệ âm thanh hiện nay.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.3kshop.vn/


TIẾP CẬN

Từ ý tưởng chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, ông chủ của 3K shop tìm đến Cánh Cam với mong muốn tìm ra giải pháp xây dựng một cửa hàng trực tuyến hiện đại, tự động, dễ quản trị và tinh giản hóa toàn bộ quy trình mua hàng.

Cánh Cam đã tập trung chú trọng vào giao diện người dùng và sử dụng thiết kế metro tạo ra diện mạo tinh tế, hiện đại cho cửa hàng. Hệ thống quản trị nội dung bên trong giúp việc thêm mới sản phẩm dễ dàng, bên cạnh đó, phân khu banner đã hỗ trợ 3K shop tạo các chương trình khuyến mãi, quảng bá hiệu quả cho những dòng sản phẩm đặc thù.


NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM

Phân tích yêu cầu, ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX), phát triển hiệu ứng website (front-end), xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end), hoàn thiện sản phẩm, vận hành và hướng dẫn sử dụng.

Thời gian thực hiện: 30 ngày làm việc

Website: http://www.3kshop.vn/

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - Thiết kế web thương hiệu

TOKYO DELI - Thiết kế web thương hiệu

Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp, hiệu quả với khách hàng. Tokyo Deli thiết kế web mới để tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng Việt Nam

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

Coopmart - Siêu thị Online số 1 Việt Nam

Coopmart - Siêu thị Online số 1 Việt Nam

Co.opmart từ lâu đã là địa điểm quen thuộc với những gia đình Việt. Cùng với thời đại công nghệ, Co.opmart đặc biệt chú trọng đẩy mạnh thương mại điện tử thông qua việc thiết kế website bán hàng có giao diện thân thiện và trực quan với người sử dụng.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.