thiết kế website tại đồng tháp
Thiết kế website tại Đồng Tháp chuẩn Seo, giá rẻ | Cánh Cam

Thiết kế website tại Đồng Tháp chuẩn Seo, giá rẻ | Cánh Cam

Nội dung bài viết

  Trong những năm gần đây, các hoạt động dịch vụ, sản xuất tại Đồng Tháp tăng trưởng khá nhanh. Cùng với đó là nhu cầu mua hàng online của người dân đang dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần thiết kế website tại Đồng Tháp để nâng cao khả năng kinh doanh và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Cánh Cam là một trong những đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín, xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin.

  Cánh Cam - Đơn vị thiết kế website tại Đồng Tháp giá rẻ, uy tín  Cánh Cam là đơn vị thiết kế website có kinh nghiệm lâu năm

   Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng kết quả kinh doanh online tốt hơn và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, Cánh Cam là đơn vị thiết kế website tại Đồng Tháp được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bao gồm cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ví dụ: Sony, Chubb, Sabeco, Honda, Toshiba, Kinh Đô,...

  Với nỗ lực học hỏi không ngừng, Cánh Cam đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Từ đó trở thành cái tên được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu triển khai website.

  Lý do bạn nên lựa chọn thiết kế website tại Đồng Tháp của Cánh Cam?

  Sau hơn 15 năm hoạt động, Cánh Cam đã tạo nên những website hoạt động hiệu quả của hơn 2000 doanh nghiệp. Vậy lý do gì khiến họ tin tưởng lựa chọn chúng tôi?

  Chất lượng hơn số lượng


  Website cần có giao diện đẹp mắt và tương thích với nhiều thiết bị

   Chúng tôi luôn quan niệm rằng, chất lượng sản phẩm luôn làm nên giá trị cốt lõi của dịch vụ  Vì vậy, Cánh Cam luôn chú trọng đầu tư thiết kế web trên từng yếu tố và phương diện khác nhau. Từ đó cho ra sản phẩm hoạt động ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số tiêu chí để đánh giá website chất lượng như sau:

       Giao diện đẹp mắt, sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng.

       Website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

       Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, giúp việc truy cập của người dùng được tiện lợi, nhanh chóng.

       Hệ thống quản trị đơn giản, dễ thay đổi hoặc tùy chỉnh theo ý muốn.

       Tính bảo mật cao.

       Dịch vụ thiết kế website tại Đồng Tháp của Cánh Cam luôn được đa dạng ngành nghề, dịch vụ, phù hợp với mọi nhóm đối tượng khách hàng.

  Dịch vụ đa dạng

  Mỗi khách hàng khi đến với Cánh Cam lại có những yêu cầu khác nhau. Với phương châm luôn đặt khách hàng là trung tâm, chúng tôi đã triển khai nhóm dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Theo đó, các gói dịch vụ thiết kế website tại Đồng Tháp được Cánh Cam đưa ra bao gồm:

       Thiết kế theo website có sẵn..

       Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

       Lập trình website có thêm các tính năng theo yêu cầu.

       Thiết kế website có tích hợp thêm web-app quản lý.

  Theo đó, một số mẫu website có sẵn được thiết kế bởi Cánh Cam cho khách hàng lựa chọn bao gồm:

  • Thiết kế website bán hàng

       Thiết kế website bất động sản

       Thiết kế website dầu khí

       Thiết kế website bệnh viện

       Thiết kế website thời trang

       Thiết kế website tuyển dụng

       Thiết kế website trường học

       Thiết kế website xây dựng


  Các mẫu thiết kế website đa dạng cho khách hàng lựa chọn

  Website hoạt động thông minh

  Bên cạnh những mẫu website có giao diện bắt mắt, yếu tố bảo mật và tốc độ truy cập luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Tiêu chí này đem lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như tạo sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Một website có mức độ bảo mật thấp, tốc độ tải chậm sẽ bị khách hàng đánh giá thấp và thiếu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.


  Yếu tố bảo mật được chú trọng khi thiết kế website

  Nâng cao hiệu quả kinh doanh

  Sau khi sở hữu một website thông minh, giao diện đẹp mắt phù hợp với từng loại hình dịch vụ thì những biến chuyển về doanh số và vị thế thương hiệu là những gì bạn sẽ nhận được. Điều này sẽ giúp hoạt động kinh doanh trở nên phát triển hơn. Đồng thời, bạn có thể bán hàng 24/24 chỉ với một chiếc laptop, tablet hay smartphone. Việc xử lý đơn hàng, phản hồi khách hàng từ đó mà cũng được giải quyết nhanh chóng.

  Chính sách hậu mãi hấp dẫn

  Sau khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách bảo hành hấp dẫn nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn. Ngoài ra, bằng việc sở hữu nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Cánh Cam cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào xảy ra sự cố.

  Quy trình thiết kế website tại Đồng Tháp của Cánh Cam


  Quy trình thiết kế website bao gồm các bước nào?

  Nhằm đảm bảo tiến độ công việc và đáp ứng nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Đồng Tháp của Cánh Cam, chúng tôi luôn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước cụ thể sau:

  Bước 1: Thảo luận dự án


  Thảo luận về kế hoạch và mục tiêu của dự án

  Ở bước này, chúng tôi sẽ đánh giá mục tiêu và yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng. Theo đó, tất cả các vị trí nhân sự tại Cánh Cam đều tham gia vào giai đoạn trình bày và đánh giá của từng dự án. Cụ thể bao gồm:

       Xác định mục tiêu và thiết lập chỉ số KPI

       Phân tích các phương tiện truyền thông

       Phân tích đối thủ cạnh tranh

       Phân tích khách hàng mục tiêu

       Tương tác người dùng

  Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết


  Xây dựng kế hoạch chi tiết

  Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ đảm bảo tiến độ và sự chính xác của công việc. Theo đó, chúng tôi sẽ chia sẻ và bàn luận thông tin có liên quan đến dự và những rủi ro có thể xảy ra. Ở bước này, các hoạt động triển khai bao gồm:

       Lên kế hoạch dự án và nội dung

       Xác định diện mạo và quy trình mua hàng của người dùng

       Phân loại cấu trúc thông tin

       Hệ thống các giải pháp

  Bước 3: Triển khai thiết kế

  Hiệu quả hoạt động của website được quyết định bởi người dùng mục tiêu. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm tòi và đánh giá những mong muốn ẩn sâu bên trong người dùng. Từ đó hình thành thiết kế ấn tượng, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo giá trị UX,UI cho người dùng.

       Xác định tập khách hàng mục tiêu

       Xác định lợi thế của thương hiệu, sản phẩm

       Định hình phong cách, xu hướng, điểm nhấn của website

       Vẽ giao diện đồ họa

       Tạo hiệu ứng cho website.

       Thiết lập tương thích trên di động.

  Bước 4: Lập trình


  Tiến hành lập trình web

  Chúng tôi lập trình web-core trên nền tảng hiện đại nhất hiện nay. Điều này mang lại sự thuận tiện trong quá trình quản trị web cũng như tích hợp dễ dàng các hệ thống như CRM, ERP, Digital Marketing, sàn thương mại điện tử.

       Lập trình giao diện người dùng front-end.

       Lập trình các chức năng, tiện ích của website.

       Lập trình phần mềm quản trị tổng thể web (CMS)

       Tích hợp các hệ thống (API) bên ngoài vào website

  Bước 5: Xây dựng nội dung


  Nội dung website cần đáp ứng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

  Với quan niệm “Nội dung chính là trái tim của website”, chúng tôi triển khai nội dung hiển thị trên website đáp ứng đúng với những gì khách hàng đang tìm và có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

  Các hoạt động triển khai:

       Lên kế hoạch nội dung và xác định keyword

       Sản xuất nội dung

       Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

       Ứng dụng vào thiết kế website

  Bước 6: Bàn giao và đưa website vào hoạt động

  Khi lựa chọn Cánh Cam, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tạo nên một website chất lượng, giao diện đẹp mắt và phù hợp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển kinh doanh của doanh nghiệp ngay từ khi còn trong giai đoạn thai nghén.

  Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế website Đồng Tháp

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Đồng Tháp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bởi “Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện”. Cánh Cam sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng.

   Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay để mọi nhóm khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của Cánh Cam. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028 6273 0815 để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

   Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website tại Đồng Tháp uy tín, giá rẻ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo.

  Chia sẻ về dự án!

  Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.