VMG

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera. Với hai chữ Tâm và Tín trong xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác, VMG mong muốn mang đến tính chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay trên website. Hứa hẹn đưa phong cách trang lịch lãm và tinh tế đến cuộc sống hàng ngày.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://vmgfashion.com/

Khách hàng yêu cầu gì?

Khi tiếp nhận thông tin từ VMG, Cánh Cam hiểu rõ mong muốn của khách hàng là một website thời trang đẹp đi theo phong cách hiện đại, không gian rộng mở để bày trí những sản phẩm thương hiệu cao cấp. Đồng thời website sẽ gồm những hiệu ứng lôi cuốn và không kém tinh tế. Tổng thể website sẽ hướng theo phong cách thời trang sang trọng, nổi bật nhưng vẫn luôn gần gũi với người mua hàng.

Website thời trang VMG ra mắt với xu hướng thiết kế tối giản

Chủ nghĩa tối giản là một xu hướng lên ngôi trong ngành thời trang bởi tính thanh lịch, sang trọng và tinh xảo. Dưới góc độ thiết kế website chuyên nghiệp, Cánh Cam đã mang lại một Minimalist website - phong cách thiết kế website tối giản, gia tăng mức độ tập trung vào sản phẩm với khả năng thể hiện rõ nội dung. Không thừa thải bất cứ chi tiết nào, website chuyên nghiệp gồm các khối thông tin kết hợp với hình ảnh rõ nét, mang lại cảm giác thanh thoát và cuốn hút.

Đáp ứng đúng mong muốn của VMG, Cánh Cam thiết kế website thời trang tận dụng những khoảng trắng làm điểm nghỉ mắt cho người dùng. Đồng thời, kết hợp với hình ảnh xử lý chất lượng cao tạo nét tương phản, tăng độ thu hút ánh mắt từ người xem vào những sản phẩm nổi bật.

Hiệu ứng tinh tế thích hợp với một website thời trang

Website VMG Fashion được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen theo nhận diện của thương hiệu. Tuy nhiên không chỉ vì thế mà website trở nên nhạt nhòa hoặc gây chán nản. Tông màu cổ điển kết hợp cùng những hiệu ứng hover, click chọn,... giúp website trở nên sinh động và không kém sang trọng. Đồng thời, website thời trang này tương tác tốt với khách hàng bởi yếu tố trơn mượt khi cuộn chuột, thiết kế trực quan dễ dàng điều hướng.


Thành quả website VMG - điểm truy cập lý tưởng của khách hàng

Một website thời trang mới ra đời, mang tính độc nhất trong thiết kế và phát triển bởi Cánh Cam. Chúng tôi đã hợp tác thành công với VMG, đưa một sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn chứa đựng giá trị thương hiệu đích thực mà VMG tìm kiếm. Website đạt được sự hài lòng của khách hàng bởi khả năng tương thích tốt trên màn hình, cùng tốc độ load trang ấn tượng. Thôi thúc và giữ chân khách hàng lâu hơn tại website, cũng như gia tăng khả năng mua hàng tại 40+ cửa hàng của VMG trên cả nước.

Ra mắt vào đầu năm 2019, vmgfashion.com chính là điểm truy cập của bất cứ ai yêu thời trang, thích mua sắm và tương tác trải nghiệm thương hiệu cùng VMG Fashion.

 


Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
LIÊN Á LIÊN Á Doanh nghiệp - Tập đoàn

LIÊN Á

Trong 30 năm phát triển, Liên Á có mặt tại 34 quốc gia và khẳng định danh hiệu top thương hiệu nệm cao su tốt nhất tại Việt Nam.
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.