HECTOR - ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

HECTOR - ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Hector là thương hiệu các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ có thành phần chính là đông trùng hạ thảo, là một thương hiệu của Cty TNHH Lavite.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://dongtrunghathaohector.com/

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DŨNG SĨ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

Hector-thiet-ke-website-canh-cam-anh1

Đông trùng hạ thảo Hector là thương hiệu các sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo của Cty TNHH Lavite. Sản phẩm 100% hàng Việt từ quy trình trồng đông trùng hạ thảo đến bào chế công thức nước thảo dược. Đông trùng hạ thảo là nấm dược liệu, chứa nhiều dược chất rất tốt cho sức khỏe.

Khách hàng đến với Hector ban đầu là tìm một giải pháp cho sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình, sau khi trải nghiệm và hài lòng vượt xa mong đợi, rất nhiều khách hàng đã từ đó đồng hành dài hạn với những chương trình cộng đồng mà công ty đang xây dựng.

WEBSITE ECOMMERCE MANG SẢN PHẨM ĐẾN GẦN KHÁCH HÀNG HƠN.

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh2

Lavite nổi tiếng với sản phẩm đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khoẻ thương hiệu Hector được phân phối khắp cả nước.

Bên cạnh việc nghiêng cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Lavite đã quyết định thành lập một kênh thương mại điện tử như một kênh chính thông giới thiệu đến khách hàng của mình những sản phẩm mới, nhưng chương trình khuyến mãi và tạo được ấn tượng mạnh trong lòng đối tác.

Nếu như ở website Lavite chúng tôi tập trung vào việc branding cho thương hiệu Lavite thì với website thương mại điện tử chúng tôi tập trung nội dung focus vào sản phẩm là chủ yếu, làm thế nào để thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc giúp khách hàng của Hector lần đầu vào web, chỉ cần lướt sơ vẫn có thể hiểu được Hector cung cấp những dòng sản phẩm nào, chất lượng sản phẩm ra sao, họ là ai và tại sao lại phải chọn Hector thay vì những thương hiệu khác?

Tiêu chí của Cánh Cam chính là không chỉ có một thiết kế website đẹp thôi là đủ, việc trình bày nội dung và giúp khách hàng có thể ở lại lâu hơn, ghi ấn tượng trong lòng khách hàng và mang đến một trải nghiệm tuyệt vời giúp website của bạn vận hành được lâu hơn hạn chế mức độ lỗi thời chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

NÓI KHÔNG VỚI MỌI “PHỨC TẠP”

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh3

Ngay sau khi hoàn thành website, thông tin phản hồi đầu tiên mà chúng tôi nhận được là khách hàng cực kỳ ưng ý về tổng thể thiết kế toàn website. Không chỉ về tổng thể thiết kế web mà còn về cách vận hành, quản trị thân thiện người dùng, giúp Hector dễ dàng cập nhật đơn hàng, tra cứu sản phẩm dù là ở bất kì đâu với bất kì thiết bị nào.

Bên cạnh đó, việc trình bày rõ ràng, mạch lạc giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn ngay từ lần đầu biết tới website cũng giúp gia tăng tỷ lệ “chốt đơn” hơn hẳn.

Giao diện thân thiện người dùng, các bước giỏ hàng, thanh toán đơn giản giúp quá trình đặt hàng diễn ra trơn tru, dễ dàng mang dến trải nghiệm tốt nhất cho cả người không rành công nghệ. Giảm thiểu khả năng “lọt lưới” của bất kì khách hàng nào khi đến với website.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh4

Hơn 80% người dùng hiện nay đều trải nghiệm thông qua smartphone, vì thế không chỉ chú trọng vào thiết kế việc responsive trên các thiết bị khác như Mobile, tablet,.. cũng là một trong những điều Cánh Cam cam kết với khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Rating:

Other projects
TOKYO DELI - WEB DESIGN

TOKYO DELI - WEB DESIGN

The website has become a direct gateway to effectively communicate with their customers. Tokyo Deli designed a new webiste to continue the path of earning the trust and love of their customers in Vietnam."
Web design - Domino Pizza boosts their revenue

Web design - Domino Pizza boosts their revenue

Well understand about the importance of E-Commerce in the businessDomino Pizzadecidedto design the website with impressive UI/UX (User Interface) in order to conquer Vietnamese

Sunshine Equipment - The professional kitchen appliances solution

Sunshine Equipment - The professional kitchen appliances solution

The Sunshine Equipment website officially operatesafter a long period of work, ideas and exchanges in order to achieve the best results. Canh Cam is proud to cooperate with Sunshine in the project of developing Corp and e-commerce websites

PROJECT SHARING

Share with us basic requirements to get reasonable price quotation