NAM HOA TOYS - TẠO WEBSITE ĐỂ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

NAM HOA TOYS - TẠO WEBSITE ĐỂ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hoa được thành lập vào năm 1993. Trải qua 27 năm hoạt động, công ty Nam Hoa đã có nhiều sản phẩm từ đồ gỗ đứng đầu thị trường tại Việt Nam trong việc cung ứng và sản xuất đồ chơi cho trẻ em, đồ nội thất, thiết bị đồ dùng nhà bếp,... Không những cung ứng đủ sản lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Nam Hoa còn đánh dấu được sự ghi nhận của thị trường nước ngoài khi xuất khẩu ra các nước như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Hy Lạp, Úc. Điều này chứng tỏ, sức hấp dẫn từ đồ chơi gỗ đối với các bạn nhỏ nói chung và phụ huynh nói riêng là không thể chối từ bởi tính năng cao mà nó mang lại.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://namhoatoys.com/
Xem trang web: https://namhoatoys.vn/

Ý TƯỞNG VÀ MONG MUỐN THIẾT KẾ WEBSITE?

Nam Hoa là một trong những công ty tiên phong đầu tư bài bản và chuyên nghiệp vào cơ sở hạ tầng, máy móc, nhân lực để sản xuất và cung ứng đồ chơi bằng gỗ tự nhiên, là một trong những đối tác đáng tin cậy của các khách hàng tại các nước như Hàn Quốc, Nhật, Châu u,..
Chiến lược sắp tới của Nam Hoa sẽ đầu tư mạnh vào digital marketing để khẳng định thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như bắt kịp xu thế của thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay.

Xuất phát từ ý tưởng và hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường, mang lại một cuộc sống xanh cùng với phương châm “Thân thiện với mọi nhà”, công ty Nam Hoa mong muốn có một thiết kế web với phong cách chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một cảm giác tươi mới, gần gũi, thể hiện các thông tin của công ty và sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

Nắm bắt được mong muốn mà khách hàng yêu cầu, Cánh Cam quyết định sử dụng 2 tông màu xám và trắng để làm website cho Nam Hoa. Sử dụng nền trắng để làm nổi bật các thông tin, nền xám cho các hình ảnh để làm sáng và bật tông màu gỗ. Các màu sắc chủ đạo là cam, xanh được kết hợp một cách hài hòa, nhẹ nhàng nhưng không quá chói mắt nhưng cũng không mờ nhạt. Mang đến cảm giác năng động nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp chất lượng của một doanh nghiệp hàng đầu ngành.

Phong cách thiết kế kiểu Parallax đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thu hút khách hàng dừng lại lâu hơn trên website để tham quan và từ đó khuyến khích khách hàng hành động gọi điện hoặc đặt hàng.

Nam Hoa Toys thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Kết quả nghiệm thu của công ty cho thấy, kể từ khi website đi vào hoạt động, Nam Hoa ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, công ty tăng đáng kể lượt truy cập, góp phần gia tăng độ nhận biết thương hiệu Nam Hoa hơn so với trước đây. Điều này góp phần giúp Nam Hoa thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và gia công đồ chơi, đồ trang trí, nội thất và hàng gia dụng bằng gỗ

Nam Hoa Toys thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Công ty Thiết kế web Cánh Cam tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Nam Hoa Toys thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Nam Hoa Toys thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Nam Hoa Toys thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Rating:

Dự án khác
SONY Center's sales figures receive an impressive boost

SONY Center's sales figures receive an impressive boost

Canh Cam - A professional e-commerce website design company - assissted Sony in restructuring their e-commerce website in order to ensure their sales growth.
REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

The reputation of Masteri becomes more stellar, Masteri's projects are highly rated by their customer through their well-designed website

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

The quality of the services and web design that Canh Cam brings to each project please us. We chose Canh Cam for many other future projects.

PROJECTS!

projectsharenote