TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Lưu lượng truy cập và các chỉ số đều được cải thiện đáng kể kể từ khi ra mắt. Phụ huynh và học sinh đều rất hứng hú với những tiện ích mà website mới mà trường cung cấp. Việt Anh đã có phản hồi rất tốt từ cả trong nội bộ lẫn bên ngoài trường. Đội ngũ tiếp thị của trường cũng nhận thấy việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn nhiều, hỗ trợ thuận lợi cho việc trình bày cho học sinh triển vọng trong nước và quốc tế, đồng thời gia tăng thiện cảm với người dùng.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.vietanhschool.edu.vn/


Trường Quốc Tế Việt Anh được xây dựng theo kiến trúc kiểu Pháp cổ, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một với những trang thiết bị hiện đại nhất đạt chuẩn quốc tế, với chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông – từ lớp 1 đến lớp 12.


TIẾP CẬN

Trường Việt Anh đã tìm đến Cánh Cam với mong muốn chúng tôi tư vấn cho họ giải pháp về website hiện tại. Họ mong muốn website mới có thể tương tác tốt hơn với phụ huynh và học sinh, đồng thời thể hiện đựơc tính hiện đại và sự tươi mới so với giao diện cũ. Thêm vào đó, vấn đề quản trị cũng là bài toán nan giải của Việt Anh, khi mà hệ thống quản trị nội dung hiện tại phức tạp và các bộ phận trong trường không phải ai cũng có đủ kiến thức về điều chỉnh thông tin, nội dung trên web.

Xây dựng wireframe


Website mới của trừơng Việt Anh mang một diện mạo hoàn toàn mới, Với 2 tông màu chính là xanh đậm và trắng đã làm nổi bật không chỉ logo của trường mà tất cả hình ảnh dữ liệu của trường đều hiển thị hoàn hảo với giao diện này.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện trên tablet

Giao diện trên smartphone

Giao diện trên desktop

Bên cạnh đó Cánh Cam đã phát triển ứng dụng tra cứu điểm trực tuyến hơn sự kỳ vọng của Trường Việt Anh. Các biểu mẫu hiển thị và truy xuất dễ dàng trên website và được thể hiện gần gũi, đúng chuẩn, đồng bộ thông tin với phần mềm đã có.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

Đại học FPT - trực thuộc tập đoàn FPT đưa vào hoạt động website mới trong mùa tuyển sinh 2019, lần làm web này UX-UI hoàn toàn mới đã được áp dụng.

TRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI Cổng thông tin

TRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề trực thuộc bộ Công Thương.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.