thiết kế website tại Bình Dương
Cánh Cam – Đơn vị thiết kế website tại Bình Dương chuẩn SEO

Cánh Cam – Đơn vị thiết kế website tại Bình Dương chuẩn SEO

Nội dung bài viết

  Thiết kế website tại Bình Dương là một trong những dịch vụ được Cánh Cam chú trọng và đẩy mạnh trong thời gian gần đây. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thiết kế web khoa học, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Website chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và chạy ổn định trên mọi nền tảng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

  Cánh Cam – Dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương chuyên nghiệp

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, Cánh Cam tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại tỉnh Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp.

  Cam kết bảo hành

  Để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở chế độ hậu mãi. Lựa chọn thiết kế web tại Cánh Cam, quý khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành. Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ sự cố nào, chỉ cần liên hệ, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục cho quý khách.

  An toàn, bảo mật tối đa

  Nhiều khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế web thường e ngại về rủi ro thất thoát thông tin. Đặc biệt là các trang web bán hàng trực tuyến. Trang web có độ bảo mật kém sẽ làm tăng nguy cơ rò rỉ thông tin từ đó gây tổn thất cho doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế trang web của Cánh Cam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết lập trình website đảm bảo tính bảo mật, an toàn ở mức cao nhất. Bảo vệ thông tin khách hàng cũng như người sử dụng.


  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Thân thiện với bộ máy tìm kiếm và chạy ổn định trên mọi nền tảng

  Thiết kế web không chỉ đòi hỏi giao diện đẹp, nhiều tính năng mà cần phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm và hoạt động ổn định trên mọi nền tảng. Hiện nay có hơn 50% tổng lưu lượng truy cập vào web đến từ các thiết bị di động.

  Do đó, đội ngũ lập trình viên của Cánh Cam luôn ưu tiên thiết kế web tương thích với các thiết bị di động. Đồng thời có khả năng chuyển hướng thông minh khi thay đổi từ nền tảng này sang nền tảng khác. Các trang web do Cánh Cam lập trình đều hoạt động linh hoạt và ổn định trên mọi thiết bị và mọi hệ điều hành.

  Thiết kế web chuẩn SEO

  Cánh Cam luôn hiểu và biết cách thiết kế để trang web của khách hàng được tối ưu nhất nhằm phục vụ nhu cầu SEO. Chúng tôi cam kết trang web của bạn tối ưu với các công cụ tìm kiếm từ đó giúp nâng cao thứ hạng của website, tăng traffic và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Quy trình thiết kế website tại Bình Dương của Cánh Cam

  Quy trình thiết kế web của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

  Bước 1: Thảo luận về dự án

  Trước khi triển khai dự án, đội ngũ nhân viên của Cánh Cam sẽ dành thời gian để đánh giá mục tiêu và phân tích các yêu cầu từ phía khách hàng. Tất cả các vị trí từ bộ phận thiết kế cho đến lập trình đều tham gia vào giai đoạn trình bày lẫn giai đoạn đánh giá ban đầu của mỗi dự án.

  Bước 2: Lập kế hoạch

  Cánh Cam sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định kế hoạch. Chia sẻ các thông tin về dự án cũng như thảo luận và đề xuất các phương án thiết kế web phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Các công việc trong giai đoạn này bao gồm:

          Lên kế hoạch dự án và nội dung

          Xác định diện mạo người dùng và các giai đoạn mua hàng

          Phân loại và cấu trúc thông tin

          Hệ thống các giải pháp


  Quy trình thiết kế web tại Cánh Cam

  Bước 3: Thiết kế

  Chúng tôi hiểu rằng, người dùng mục tiêu là người quyết định tính hiệu quả của trang web. Do đó, Cánh Cam luôn chủ động tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của người dùng. Từ đó đưa ra các mẫu thiết kế web mới lạ, độc đáo và ấn tượng. Trước khi triển khai thiết kế web, chúng tôi sẽ thực hiện:

          Xác định khách hàng mục tiêu.

          Nắm bắt thế mạnh của sản phẩm, thương hiệu.

          Định hình phong cách, xu thế, điểm nhấn của doanh nghiệp.

          Vẽ giao diện đồ họa.

          Sáng tạo hiệu ứng & tương tác mobile.

  Bước 4: Lập trình

  Chúng tôi lập trình web-core trên các nền tảng hiện đại nhất hiện nay. Trang web dễ dàng tích hợp các hệ thống như: CRM, ERP, Digital Marketing, Sàn TMĐT... Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên lập trình web tối ưu tốc độ load và chuẩn SEO.

  Bước 5: Viết nội dung

  Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình phát triển. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của khách hàng được thể hiện chi tiết, gần gũi, dễ hiểu và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

  Bước 6: Chạy chính thức

  Lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cánh Cam hỗ trợ khách hàng từ lúc thiết kế cho đến khi website bước vào vận hành chính thức. 

  Tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương

  Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín tại Bình Dương thì Cánh Cam là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Mới mục tiêu mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của quý khách trong dịch vụ thiết kế, lập trình web.


  Đội ngũ nhân viên Cánh Cam

  Để được tư vấn, báo giá về dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương, quý khách vui lòng liên hệ với Cánh Cam theo địa chỉ dưới đây:

  Công ty Thiết kế website Cánh Cam

  156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  info@canhcam.vn

  support@canhcam.vn

  Hotline: 028 6273 0815

  Chia sẻ về dự án!

  Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.