Retail Analytics – Thấu hiểu nhanh, hành động kịp thời

Retail Analytics – Thấu hiểu nhanh, hành động kịp thời

Đối với những tổ chức bán lẻ quốc tế, việc quản trị bán lẻ đang trở nên ngày một phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Để giúp các nhà bán lẻ vượt qua thách thức này, Nedap đã tạo nên Retail Analytics. Đây là công cụ đắc lực có vai trò cập nhật chính xác những thông tin quan trọng cũng như kịp thời thông báo các mối đe doạ về an ninh tại các cửa hàng bán lẻ.

Các tính năng của Retail Analytics sẽ giúp bạn giảm thiểu tổn thất, tối ưu hoá các mức cổ phiếu và tăng cường hoạt động của từng cửa hàng thông qua việc đem lại những thấu hiểu sâu sắc về hành vi của 03 đối tượng: nhân viên, khách hàng và hệ thống.

 

Tiện ích, ứng dụng ưu việt

Để giúp bạn biết được các vấn đề cần quan tâm tại các cửa hàng bán lẻ của mình nhanh chóng, Retail Analytics được tao ra với rất nhiều tiện ích. Có 2 nhóm tiện ích chính là Các tiện ích về Hoạt động cửa hàng (Visitor Intelligence, Staffing, Energy) và Các tiện ích về Ngăn ngừa tổn thất (Staff Behavior, Audit Control, Intruders, EAS Monitors, System Status).

  • Visitor Intelligence: ghi lại dữ liệu từ quầy tiếp khách như thời gian ghé thăm, tổng số lượng khách, số lượng khách trên mỗi mét vuông để dễ dàng nhận biết tổng thời gian bán hàng hay kể cả những rủi ro trộm cắp nếu xảy ra.
  • Staffing: mang chức năng hỗ trợ người quản lý sắp xếp đúng số lượng nhân viên có mặt trong cửa hàng vào đúng thời điểm.
  • Energy: tạo nên cái nhìn tổng thể về mức tiêu thụ năng lượng của mỗi cửa hàng, so sánh điều này với kết quả của 04 tuần trước đó nhằm tối ưu hoá hiệu quả sử dụng năng lượng.
  • Staff Behaviour: tường thuật việc nhân viên có đang làm việc theo các cam kết cũng như có bất kỳ vấn đề an ninh nào bị ảnh hưởng bởi nhân viên hay không.
  • Audit Control: điều khỉển việc quản lý cửa hàng có đang hoạt động tối ưu hay không để đảm bảo khả năng sinh lời và vấn đề an ninh cho cửa hàng.
  • EAS Monitor: đưa ra cái nhìn cụ thể về số lượng và các thể loại cảnh báo EAS, thể hiện tỉ lệ cảnh báo ở mỗi cửa hàng và những báo cáo liên quan đến công việc kinh doanh.
  • System Status: cho thấy một cách tổng quát về sức khoẻ hệ thống và bất cứ vấn đề nào liên quan đến những sản phẩm phần cứng trong các cửa hàng khi chuyển dữ liệu đến cho Retail Analytics chẳng hạn như Cube Core, ăng ten EAS hay quầy tiếp khách hàng.
  • Retail Analytics App (dùng được trên hệ điều hành Android và iOS): ứng dụng này thông báo cho bạn mọi lúc mọi nơi về số lượt khách hàng ghé thăm, những rủi ro trộm cắp, thống kê nhân viên và sẽ cảnh báo bạn nếu có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào đang cần bạn quan tâm.

 

Quản lý cửa hàng linh hoạt

Retail Analytics là công cụ quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ trong và ngoài nước cũng như so sánh và đặt chuẩn cho hoạt động của từng cửa hàng hoặc một nhóm nhiều cửa hàng. Dựa theo đó, người quản lý có thể thấy thông tin của tất cả cửa hàng trong khu vực của họ. Với thông tin đựơc cung cấp tức thời, những quyết định quan trọng sẽ được đưa ra kịp thời vào lúc có thông báo. Đồng thời, những thông tin đó còn giúp bạn cải thiện hoạt động và tăng cường bảo mật khi rủi ro xảy ra. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào bạn muốn biết  về những sự kiện trong một cửa hàng, bạn có thể ngay lập tức truy cập thông tin cửa hàng đó chỉ với một cái nhấp chuột đơn giản.

 

Phương thức kết nối đơn giản

Với Retail Analytics, bạn biết những gì đang diễn ra trong những cửa hàng của bạn mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. Tất cả những vi phạm về cam kết, các vấn đề an ninh và thông tin khách hàng đều sẽ được tường thuật lại đầy đủ, do đó bạn sẽ xác định được cửa hàng nào đang cần quan tâm hay cửa hàng nào đang hoạt động nổi bật hơn hẳn. Để kết nối với Retail Analytics, tất cả những gì bạn cần là đảm bảo phần cứng Nedap của bạn được kết nối với những máy chủ Nedap.

 

Mạng lưới hỗ trợ toàn cầu

Nedap Retail hiện có văn phòng tại Hà Lan, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, vùng Trung Đông và rất nhiều đối tác kinh doanh tại hơn 90 quốc gia.

Nhờ mạng lưới các đối tác kinh doanh tại nhiều quốc gia trên thế giới cùng lợi thế thấu hiểu thị trường cụ thể từng địa phương, Nedap Retail có thể phục vụ khách hàng đến từ rất nhiều thị trường bán lẻ. Hơn thế nữa, các đối tác được công nhận rộng rãi và các kỹ sư tài năng trình độ cao chính là sự đảm bảo chắc chắn cho tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Nedap Retail.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.