MÌ ĐẠI GIA ĐÌNH

Hiếm thấy doanh nghiệp nào có thể đạt được thành công bước đầu nhanh chóng như Kinh Đô đã làm tại thị trường mì gói Việt Nam. Trang web chính thức do Cánh Cam thiết kế ra mắt vào thời điểm mì Đại Gia Đình lên kệ tại 86.000 điểm bán hàng ở 54 tỉnh thành trên cả nước đã hỗ trợ truyền thông kịp thời cho doanh nghiệp vốn được xem là “ông lớn” trong ngành hàng bánh kẹo này.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://midaigiadinh.vn/

Thiết kế web Microsite dựa trên sự thấu hiểu người dùng sâu sắc góp phần đảm bảo thành công khi ra mắt dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm.


Mì Đại Gia Đình là sản phẩm tiên phong nằm trong chiến lược sắp tới của Kinh Đô là “Kinh Đô sẽ phục vụ nhiều người tiêu dùng hơn, mỗi một người tiêu dùng sẽ có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm của Kinh Đô hơn và Kinh Đô sẽ đẩy mạnh phát triển ra thị trường quốc tế”.

Mặc dù mì Đại Gia Đình lấy thương hiệu Ki Do, nhưng hầu như mọi người đều biết đó là sản phẩm của Kinh Đô, một thương hiệu đã rất nổi tiếng đối với các nhà phân phối và điểm bán hàng. Sản phẩm mì gói mới mang thương hiệu Ki Do là kết quả của việc đầu tư và hợp tác giữa Kinh Đô với Saigon Ve Wong.

Kinh Đô lấy nhãn hiệu “Đại Gia Đình” vì muốn “mang đến những cảm xúc thân quen về bữa cơm gia đình, giúp người tiêu dùng thật sự trải nghiệm những hương vị đậm đà, tươi ngon trong món ăn truyền thống của người Việt”.

Thấu hiểu mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hương vị thuần Việt và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn thực phẩm, Cánh Cam đã thiết kế cho Mì Đại Gia Đình thể hiện trọn vẹn thông điệp nhãn hàng ngay từ website chính thức.


Ý TƯỞNG CHỦ ĐẠO ĐỘC ĐÁO

Nắm bắt được đối tượng khách hàng mục tiêu của Mì Đại Gia Đình chủ yếu là học sinh, sinh viên, nhân viên và hộ gia đình, Cánh Cam khéo léo đưa hình ảnh những đối tượng khách hàng này vào trang chủ website gợi cảm giác gần gũi, đời thường và quen thuộc trong tiềm thức người xem. Đặc biệt, những hình ảnh trên website đều do chính đội ngũ Cánh Cam lên ý tưởng, triển khai chụp và xử lý hình ảnh. Do đó, có thể thấy rằng mọi hình ảnh của web đều có chất lượng cao, sống động và chân thực cho đến từng chi tiết.


THIẾT KẾ TÙY BIẾN LINH HOẠT

Cánh Cam đã xây dựng trang web có thể hiện thị trên mọi giao diện từ laptop cho đến smartphone, iPad bởi hiểu rằng Không chỉ Kinh Đô mà bản thân chúng tôi luôn muốn đứa con tinh thần của mình đến được với càng nhiều người càng tốt. Giờ đây khách hàng không còn phải khó khăn điều chỉnh kích thước màn hình để đọc nội dung website vì kích cỡ chữ, bố cục, hình ảnh sẽ tự động trình bày phù hợp.


TRUYỀN TẢI TRỌN VẸN THÔNG ĐIỆP

Với trang sản phẩm, Cánh Cam thể hiện theo một cách rất khác biệt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh những gói mì được chọn từ các kệ hàng trong siêu thị giữa vô vàn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, hình ảnh 05 gói mì Đại Gia Đình xuất hiện đầy ấn tượng. Mỗi loại sản phẩm được Cánh Cam thu hút ánh nhìn và khơi gợi vị giác nhờ hình ảnh sản phẩm bắt mắt từ bao bì đến tô mì được bày biện thơm ngon. Bên cạnh đó, trang Khuyến mãi được đầu tư chu đáo về nội dung và cách trình bày bắt mắt hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu đẩy mạnh doanh số trong thời gian đầu ra mắt. Ngoài ra, trang Tin tức và Liên hệ cũng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, lấy hình ảnh những nguyên liệu truyền thống tươi ngon, sắc nét làm hình nền đảm bảo tính thống nhất trên toàn bộ website.


CHUYỂN GIAO WEBSITE HOÀN CHỈNH

Nhìn chung, Cánh Cam đã chuyển giao cho Kinh Đô một website hoàn thiện về nội dung lẫn hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải sứ mệnh cốt lõi của sản phẩm là mang đến hương vị hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp của Mì Đại Gia Đình còn có giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.