Làm website TECHZONES bán hàng online hiệu quả hơn

Làm website TECHZONES bán hàng online hiệu quả hơn

Techzones là một Công ty chuyên cung cấp tất cả các loại thiết bị và phụ kiện điện tử như máy tính, đồng hồ thông minh, loa...thuộc những thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới. Tại đây Khách hàng có thể tìm kiếm được bất cứ sản phẩm mình mong muốn với chất lượng và giá cả cạnh tranh với thị trường. Không dừng lại ở đó Techzones còn mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với Khách hàng thông qua website.

Cảm nhận khách hàng

  • Chiến lược website
  • Phát triển giao hiện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
  • Thương mại điện tử
Xem trang web: https://techzones.vn/

Mong Muốn Đưa Sản Phẩm Đến Tất Cả Khách Hàng

Techzones là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường về lĩnh vực cung cấp sản phẩm điện tử - công nghệ và được rất nhiều khách hàng biết tới. Techzones muốn vượt khỏi sự an toàn của mình bằng các cung cấp sản phẩm tại các Showroom lớn mà thay vào đó họ đã áp dụng Marketing online cho thương hiệu của mình. Với mong muốn không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn muốn chăm sóc khách hàng của mình thật chu đáo và tận tình khi có những thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào. Khi đón nhận được thông tin cũng như hiểu về nhu cầu của Techzones là thiết kế website Thương mại điện tử. Điểm khác biệt ở đây là website này có thể quản lý tất cả mọi đơn hàng, mọi thông tin Khách hàng mà không thông qua một bên quản lý website nào cả và website phải được bảo mật tuyệt đối. Điều quan trọng là website phải nỗi bậc hơn những đối thủ cùng ngành hiện nay.

Cánh Cam thiết kế website cho Techzones ảnh 1

Một Website Thương Mại Điện Tử Mang Tên Techzones

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thương mại điện tử ra đời kinh doanh về một lĩnh vực nào đó và Techzones cần phải có sự khác biệt. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp nên Cánh Cam đã tạo ra một website được thiết kế theo phong cách tối giản, năng động và đầy mạnh mẽ giống như những sản phẩm mà Techzones cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn tạo ra một hệ thống quản lý giúp cho Techzones có thể tự vận hành cũng như quản lý mọi từ đơn hàng, khách hàng và các chính sách khuyến mãi cũng như chăm sóc khách hàng. Với phong cách mạnh mẽ kết hợp với hai tole màu chính là đen và xanh da trời giống như màu sắc của thương hiệu Techzones đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt với những website của đổi thủ. Bên cạnh đó việc thiết kế từng danh mục, các khối tính năng hiển thị sản phẩm sẽ giúp Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Chuyển Giao Website Cho Techzones

Website Thương Mại Điện Tử Mang tên Techzones xuất hiện trên cổng tìm kiếm là cả quá trình làm việc giữa Techzones và Cánh Cam từ ngày đầu tiếp nhận yêu cầu đến khi hoàn thành. Sau khi website hoạt động được một thời gian thì nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và doanh thu Techzones đã tăng trưởng mạnh ngay sau đó. Việc mang thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần hơn với tất cả mọi Khách hàng cũng chính là mong muốn của Techzones mà Cánh Cam chính là đơn vị làm điều đó. Bất kì một website do Cánh Cam tạo ra chính là một quá trình để thiết kế website vượt trên sự mong muốn của Khách hàng và để Cánh Cam xứng danh với cái tên Công ty cung cấp dịch vụ thiết web chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Cánh Cam thiết kế website cho Techzones ảnh 2

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - Thiết kế web thương hiệu

TOKYO DELI - Thiết kế web thương hiệu

Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp, hiệu quả với khách hàng. Tokyo Deli thiết kế web mới để tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng Việt Nam

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

JYSK -  HỆ THỐNG BÁN LẺ TOÀN CẦU

JYSK - HỆ THỐNG BÁN LẺ TOÀN CẦU

JYSK là chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc tế đến từ Đan Mạch chuyên cung cấp giải pháp Trang trí và Nội thất theo phong cách Bắc u - Scandinavian Living.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.