ERC INTERNATIONAL

ERC INTERNATIONAL

Luôn đồng hành cùng sinh viên trong hành trình tìm kiếm kho tàng tri thức vô tận, website đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một cuốn bách khoa toàn thư về trường ERC International. Website không chỉ đáp ứng được yêu cầu thiết kế mà còn mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người dùng khi truy cập vào trang web.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: http://www.erci.edu.vn/

TIẾP CẬN

Với sứ mệnh mang đến cho sinh viên một phương pháp học tập hoàn toàn mới và bổ ích, ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tế trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Chính vì thế, ERC đã tìm đến Cánh Cam với mong muốn chúng tôi tư vấn cho họ giải pháp về website hiện tại để mang đến một bộ mặt mới nhằm giới thiệu những phương pháp học tập, những chương trình học đặc biệt… đến với toàn thể học sinh, sinh viên thông qua cổng thông tin điện tử.


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Sau khi trao đổi với ERC, Cánh Cam hiểu rằng một website với giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng không kém phần năng động, trẻ trung, hiện đại chính là điều mà ERC mong muốn để giới thiệu đến các đối tượng là học sinh – sinh viên những thông tin cơ bản, những chương trình học đặc biệt chỉ có ở ERC International.

Chú trọng vào chất lượng giảng dạy và những chương trình học nổi tiếng, chúng tôi đã thiết kế một trang web chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cùng nội dung trực quan, sinh động giới thiệu về những chương trình học, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại của ERC… Các chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn.

Khi tất cả các loại nội dung được hoạch định và bố trí hợp lí, giai đoạn ứng dụng thiết kế phân khối được sử dụng để tạo ra một giao diện trang web thân thiện, rõ ràng mà vẫn thể hiện đầy đủ những yêu cầu của ERC và truyền tải những thông tin cần thiết đến với các bạn học sinh – sinh viên.

Ở trang chủ, với những hình ảnh hấp dẫn kết hợp với những nội dung ngắn gọn lôi cuốn, chúng tôi đã thu hút người dùng để kích thích họ khám phá những chương trình học, những thông tin về ERC.


KẾT QUẢ

Một website chuyên nghiệp với đầy đủ những chức năng. Đơn giản nhưng không hề nhàm chán, những hình ảnh chuyển động liên tục tạo sự gắn kết và sinh động đó chính là những gì mà chúng tôi đã thể hiện trên website.

Mỗi trang trên website có những nét đặc biệt riêng nhưng vô cùng hài hòa và thống nhất với nhau, làm nổi bật lên những yêu cầu mà ERC muốn thể hiện trên website. Việc thiết kế web không những tạo được uy tín, sự chuyên nghiệp mà nó còn là phương tiện kết nối người dùng với ERC.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện trên Desktop

Giao diện trên Laptop

Giao diện trên Ipad

Giao diện trên smartphone

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

Đại học FPT - trực thuộc tập đoàn FPT đưa vào hoạt động website mới trong mùa tuyển sinh 2019, lần làm web này UX-UI hoàn toàn mới đã được áp dụng.

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH Cổng thông tin

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Trường quốc tế Việt Anh ứng dụng giáo dục quốc tế vào chương trình đào tạo Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.