ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

Mang đến lưu lượng truy cập và để lại thông tin khách hàng với số lượng đáng kinh ngạc đã tạo nên một tiếng vang mới của Đại học FPT - trực thuộc tập đoàn FPT khi đưa vào hoạt động với một website mới do Cánh Cam tư vấn và đảm nhận thực hiện. Đội ngũ nhân viên của trường cũng nhận thấy việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn nhiều, hỗ trợ thuận lợi cho việc trình bày cho học sinh triển vọng trong nước và quốc tế, đồng thời gia tăng thiện cảm với người dùng.

Cảm nhận khách hàng

  • Chiến lược web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://hcmuni.fpt.edu.vn/

TIẾP CẬN

Đại Học FPT - Hướng đến giải pháp giáo dục với tiêu chuẩn nước ngoài hiệu quả và quy hoạch khối thông tin đồ sộ của trường mong muốn sẽ có một website thật hoàn chỉnh chứa đầy đủ các thông tin của trường cũng như giao diện dễ sử dụng để tìm kiếm mọi thông tin về trường. Nhận được yêu cầu đó, Cánh Cam đã cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của “Chuẩn mực tập đoàn” và mang lại sự thỏa mãn cho người dùng.

Cánh Cam thiết kế website cho đại học FPT ảnh 1

Một Website Thể Hiện Sự Chuẩn Mực Tập Đoàn Là Như Thế Nào ?

Biết được mong muốn của Đại học FPT về website như thế nào? Cánh Cam đã lên kế hoạch chi tiết chi tiết cho từng hạng mục để tạo ra một giao diện của website Đại học FPT được chuẩn hóa theo chuẩn thiết kế Flat Design với tone màu chủ đạo Cam - Trắng mang lại sự đồng điệu và dấu ấn của Tập đoàn FPT nói chung và Đại học FPT nói riêng. Cách sắp xếp bố cục hài hòa, trật tự các khối cho đến các điểm nghỉ, các chi tiết mang đến ánh nhìn tinh tế, sự riêng biệt đối với website như Đại học FPT nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, với thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design) website tương thích với mọi thiết bị từ PC, Tablet cho đến Mobile để mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cánh Cam thiết kế website cho đại học FPT ảnh 2

Thành Quả Tuyệt Vời Mà Cánh Cam Mang Lại

Một website đa tiện ích và hoàn thiện nhất trong hệ thống các website về mảng giáo dục hiện nay. Với việc thiết kế website trường đại học nhằm mang lại sự tiện lợi cho đội ngũ cán bộ mà còn giúp sinh viên, học viên có thể dễ dàng biết được các thông tin mới từ về các khóa học, đăng ký môn học, chuyên ngành…. Trong những ngày đầu hoạt động, trang web của Đại học FPT đã nhận được rất nhiều lời tích cực khi mang đến lĩnh vực giáo dục một phong cách mới mẻ, năng động và đây có thể xem là bước đột phá khi thiết kế website trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Tạo ra một website tốt và được khách hàng đánh giá cao luôn là điều mà chúng tôi mong muốn. Cánh Cam luôn muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và hơn hết là giúp khách hàng hài lòng với mục tiêu đặt ra khi làm một website.

Cánh Cam thiết kế website cho đại học FPT ảnh 3

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.