ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Đất Xanh Group là tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, chuyên về Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ cung cấp sản phẩm ưu việt nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân Việt Nam. Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: https://www.datxanh.vn/

https://datxanhdanang.vn/

https://datxanhdongnambo.com.vn/ http://www.123muanha.vn/ https://datxanhmiennam.com.vn/ https://opalboulevard.vn/

Khát vọng trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam

Khởi điểm là đơn vị môi giới các dự án bất động sản, từ năm 2007, Đất Xanh bắt đầu mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư ở phân khúc căn hộ trung bình khá, địa bàn ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Hà Nội…

Trải qua gần 17 năm phát triển, ngoài việc tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong mảng phân phối bất động sản, Đất Xanh còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thị trường cũng như nắm bắt được nhu cầu khách hàng; từ đó phát triển và khai thác hiệu quả quỹ đất. Đây cũng là tiền đề để Đất Xanh Group chuyển mình từ nhà môi giới bất động sản sang chủ đầu tư phát triển các dự án với quy mô vốn đầu tư gia tăng theo thời gian.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Đất Xanh ảnh 1

Với Đất Xanh mỗi một dự án điều là cả tâm huyết của đội ngũ công ty, từ lúc thai nghén ý định cho đến khi hình thành và đưa đến cho khách hàng của mình.

Cùng với sự phát triển công nghệ ngày nay, thì website chính là một trong những nơi quan trọng giúp Đất Xanh có thể đưa sản phẩm của mình một cách trực quan và cụ thể nhất đến tất cả các khách hàng tiềm năng. Nơi mà khách hàng của Đất Xanh có thể tìm hiểu chi tiết trước khi đưa ra quyết định và đồng hành của Đất Xanh.

Đó là lí do Đất Xanh luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cánh Cam trong phần lớn những dự án quan trọng. Và luôn an tâm vào chất lượng dịch vụ thiết kế website của Cánh Cam, cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Sản phẩm chất lượng đến từ sự am hiểu

Không phải là lần đầu tiên hợp tác, Đất Xanh và Cánh Cam là đối tác thân thiết và luôn đồng hành cùng nhau trong các dự án “đinh” mà Đất Xanh chú trọng. Với lối thiết kế web hiện đại nhưng phù hợp với từng concept dự án mà Đất Xanh mang đến, mỗi website của Cánh Cam đều nêu lên được điểm nổi bật và sự khác biệt, giúp Đất Xanh gia tăng sức mạnh Marketing Online trên thị trường online và giúp Đất Xanh ghi dấu trong lòng khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Đất Xanh ảnh 2

Vì đã đồng hành cùng Đất Xanh qua rất nhiều dự án, Cánh Cam tự tin hiểu rõ những mong muốn và tâm huyết của Đất Xanh trong mỗi một dự án mà họ đầu tư và phát triển, nên quá trình làm việc từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến nay Cánh Cam đã hiểu rõ và khai thác được triệt để những giá trị và trọng tâm dự án Đất Xanh xúc tiến.

Cùng với đó là đưa đến phong cách thiết kế website phù hợp xu hướng nhưng vẫn giữ được nét riêng của từng dự án mà vẫn không làm mất đi màu sắc của thương hiệu.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Đất Xanh ảnh 3

Hệ thống các Website của Đất Xanh Group

Những dự án thiết kế website bất động sản cao cấp mà Cánh Cam đã đồng hành cùng Đất Xanh Group trên đủ các vùng miền như: datxanhmiennam.com.vn, datxanhdanang.vn, datxanhdongnambo.com.vn,.. đến những dự án về dịch vụ mô giới bất động sản: 123muanha.vn, opalboulevard.vn,...
Luôn được đánh giá cao và mang lại giá trị quảng bá hiệu quả cho Đất Xanh. Trong tương lai Cánh Cam và Đất Xanh sẽ vẫn cùng hợp tác trong các dự án khác nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho Đất Xanh ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

 CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU

CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU

Công ty TNHH MTV cho thuê tài chính ngân hàng Á châu (ACB Leasing) là tổ chức tín dụng phi ngân hàng, Được hỗ trợ 100% vốn trực tiếp từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.