CRYSTAL SPA

Thời gian ở lại trang (Time on site) là 4.67 phút ngay trong tháng đầu ra mắt kèm theo đó là tỉ lệ thoát trang chỉ ở mức 32.7%. Crystal Spa cũng cho hay kể từ ngày ra mắt website, lượng khách hàng đến Spa gia tăng đáng kể.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.crystalspa.com.vn/

Crystal Spa được điều hành bởi arom:D, học viện spa đầu tiên trên thế giới được thiết kế theo phong cách tràn đầy cảm hứng đương thời, ứng dụng các liệu pháp trị lieu thư giãn từ Thái Lan.

Crystal Spa tìm đến Cánh Cam với mong muốn giao diện trực tuyến của họ phải truyền tải ngay được cảm giác thư thái cho người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phong cách thiết kế thoáng, rộng, tập trung thể hiện hình ảnh đi kèm với tông màu vani nhẹ nhàng được Cánh Cam sử dụng để cho ra mắt một giao diện nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho ngừơi xem.

Ngoài ra, trang web tích hợp một số tính năng ưu việt như: tích hợp với mạng xã hội, biểu mẫu đăng kí thông tin, đặt chỗ v.v….


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Đảm bảo giao diện hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, chúng tôi chạy thử nghiệm bản thiết kế và phân khối thông tin, tránh tình trạng nội dung văn bản phá đi cảm giác thư thái mà giao diện mang lại. Đồng thời cũng phải tính toán để người dùng di động có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng.


Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.