CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚ

Một giao diện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh cả về nội dung và hình ảnh giúp 28 Hưng Phú tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả, giới thiệu các sản phẩm đạt chất lượng tốt đồng thời gia tăng sự tín nhiệm cho người truy cập khi ghé thăm website.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
  • Dịch vụ chụp hình trọn gói
Xem trang web: http://www.28hungphu.com/

TIẾP CẬN

Website của Tổng công ty 28 đang hoạt động rất ổn định và mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của Công ty đến với các đối tác và khách hàng. Tin tưởng vào năng lực của Cánh Cam, vì vậy nên lần này, 28 Hưng Phú đã tìm đến Cánh Cam để được tư vấn và thiết kế lại website mới để giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của công ty, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường may mặc hiện nay ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.


TRIỂN KHAI

Sau khi tiếp nhận dự án, Cánh Cam đã tập hợp nội dung để sắp xếp lại bố cục mang đến một giao diện hợp lý kết hợp với màu sắc hài hòa mang đến một website hoàn chỉnh về nội dung và thiết kế mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho người dùng khi truy cập vào website.


KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Một giao diện chuẩn, chuyên nghiệp được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp với những khối thông tin được sắp xếp hợp lý mang lại sự logic cho trang web đồng thời banner sử dụng những hình ảnh lớn, có chất lượng tốt với những thông điệp thể hiện rõ được giá trị tầm nhìn của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả vượt sự mong đợi của 28 Hưng Phú.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

ĐH FPT làm web với giao diện hoàn toàn mới thu hút tân Sinh viên

Đại học FPT - trực thuộc tập đoàn FPT đưa vào hoạt động website mới trong mùa tuyển sinh 2019, lần làm web này UX-UI hoàn toàn mới đã được áp dụng.

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH Cổng thông tin

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Trường quốc tế Việt Anh ứng dụng giáo dục quốc tế vào chương trình đào tạo Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.