3 lý do vì sao nhà hàng pizza của bạn cần một website

3 lý do vì sao nhà hàng pizza của bạn cần một website

Cuộc sống hiện đại hóa cùng với mức sống ngày càng cao, khiến cho việc du nhập và thói quen thưởng thức ẩm thực của mọi người trở nên cao hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội cho pizza - một món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý có cơ hội “tỏa sáng” tại Việt Nam. Điều đặc biệt khiến pizza được ưa thích là gì? Đó chính là sự sẻ chia niềm vui qua từng miếng bánh mà bạn dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi nào. Để nắm bắt được cơ hội hấp dẫn này, các nhà hàng – quán ăn rất cần một website thương mại điện tử và giới thiệu các món pizza thơm ngon của mình một cách chuyên nghiệp. 3 lý do sau sẽ giúp bạn thấy được điều đó:

1. Thu hút và giữ chân khách hàng

Điều đầu tiên mà một khách hàng sẽ làm sau khi nhìn thấy cửa hàng của bạn trên đường đi chính là Google để xem menu và mức giá. Nhưng nếu nhà hàng của bạn không có trang web hay trang web trông không chuyên nghiệp, thì rất có thể, khách hàng sẽ kết thúc cuộc tìm kiếm và tạm biệt nhà hàng của bạn. Thiết kế website nhà hàng pizza chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chào đón khách hàng bằng những chiếc bánh đặc sắc nhất. Chỉ với những cú click trên website, khách hàng có thể tự mình tìm hiểu tất cả các loại pizza mà nhà hàng của bạn cung cấp và lựa chọn loại yêu thích để mua. Đồng thời website còn là nơi cập nhật những thông tin khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng trung thành theo dõi.

2. Tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi

Còn gì có thể tốt hơn với một khách hàng khi họ chỉ cần ngồi ở nhà và có pizza đến tận tay nhờ các bước đặt hàng đơn giản trên web. Website thương mại điện tử sẽ giải quyết được tất cả những thắc mắc cũng như các đơn đặt hàng từ khách một cách tự động mà nhà hàng không bị mất qua nhiều thời gian để tiếp nhận bằng điện thoại.

3. Tạo nhận thức về thương hiệu vững chắc

Thế giới đang thay đổi với tốc độ chóng mặt và mọi người dùng Internet ngày càng nhiều. Một cửa hàng có bộ nhận diện thương hiệu tốt vẫn chưa đủ để khách hàng thấu hiểu thương hiệu bạn. Thiết kế website đẹp sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp từ màu sắc logo nhận diện cho tới những thông tin và giá trị doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, thiết kế website nhà hàng pizza với những chiếc bánh hấp dẫn, chân thực đến từng chi tiết và mang đậm dấu ấn thương hiệu bạn sẽ khiến khách hàng khó lòng quên được.

Cánh Cam tự hào khi đồng hành cùng Domino’s Pizza trên chặng đường xây dựng và ra mắt một website hoàn toàn mới, đảm bảo mang lại những lợi ích về phát triển thương hiệu, tính năng đặt hàng và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng với những chiếc bánh pizza bắt mắt và thu hút. Vậy bạn có muốn là người tiếp theo sở hữu một website đẹp tuyệt vời như vậy không? Hãy liên hệ Cánh Cam để có được những tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.