TRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

TRƯỜNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Ra mắt năm 2010, trang Web của trường Kinh Tế Đối Ngoại được ban lãnh đạo cũng như các thành viên của hội đồng nhà trường đón nhận với sự hài lòng hoàn toàn. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về quy hoạch xử lý thông tin, Cánh Cam còn tích hợp nhiều chức năng như : thăm dò ý kiến, tự động cập nhật tin tức, hoạt động và phân bố các hình ảnh hoạt động của nhà trường để trang Web luôn sống động.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.ktdn.edu.vn


TIẾP CẬN

Là kênh thông tin đồng thời là diễn đàn hoạt động của hàng chục ngàn sinh viên và hàng trăm cán bộ công nhân viên của hệ thống trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc bộ Công Thương, trường Kinh Tế Đối Ngoại tìm đến Cánh Cam nhằm hướng tới một giải pháp hiệu quả về quy hoạch khối lựơng thông tin đồ sộ của trường.

Cánh Cam đã chú trọng đầu tư vào giai đoạn quy hoạch nội dung thông tin và các khối chức năng trước khi bắt tay vào thiết kế. Khi tất cả các loại nội dung được bố trí hợp lí, giai đoạn ứng dụng thiết kế phân khối được sử dụng để tạo ra một giao diện trang web thân thiện, rõ ràng mà vẫn truyền tải đầy đủ khối lượng thông tin khổng lồ.


CHUYỂN GIAO

Giao diện Website của trường Kinh Tế Đối Ngoại đã được duy trì trong hơn 5 năm qua, website đã cung cấp thông tin hiệu quả, kịp thời cho hàng chục ngàn đối tựơng sinh viên, và cán bộ giáo viên nhà trường.

Dự án khác
TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANHTRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANHCổng thông tin

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Trường quốc tế Việt Anh ứng dụng giáo dục quốc tế vào chương trình đào tạo Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCMHIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCMCổng thông tin

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP HCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM là tổ chức xã hội liên kết thành viên ở mọi lĩnh vực kinh doanh sản xuất.
CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚCÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚCổng thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN 28 HƯNG PHÚ

Nhà sản xuất áo sơ mi nam nữ hàng đầu tại Việt Nam được nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới tin tưởng hợp tác.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.