TOKYO DELI - Làm web thương hiệu

TOKYO DELI - Làm web thương hiệu

Giao diện mới của Tokyo Deli đã mang lại những khoản doanh thu ấn tượng bởi số lượng khách hàng đến với Tokyo Deli tăng lên đáng kể từ khi website đi vào hoạt động. Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp và hiệu quả với khách hàng, giúp thương hiệu Tokyo Deli tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng ở thị trường Việt Nam
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.tokyodeli.com.vn/

TIẾP CẬN

Năm 2007, nhà hàng Tokyo Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng, với kỳ vọng đây sẽ trở thành nhà hàng ẩm thực Nhật Bản được nhiều khách hàng biết đến đồng thời xây dựng được chỗ đứng của mình trên cổng thông tin trực tuyến. Vì thế, Tokyo Deli đã tìm đến Cánh Cam để chọn làm đối tác thiết kế website. Không phụ sự kỳ vọng của Tokyo Deli, Cánh Cam đã thiết kế một website ấn tượng giúp Tokyo Deli xây dựng được hình ảnh thương hiệu đồng thời xác lập được vị thế của mình trên thị trường ẩm thực. Website cũ được duy trì từ khi hoạt động đến nay và vẫn mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Tin tưởng vào năng lực của Cánh Cam, lần này, Tokyo Deli tìm đến Cánh Cam với mong muốn cách tân website để tạo ra một diện mạo mới chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng tiềm năng của mình.


GIẢI PHÁP

Đồng hành với chặng đường phát triển của Tokyo Deli ngay từ những ngày đầu thành lập, chính vì thế, khi tiếp nhận yêu cầu của Tokyo Deli, Cánh Cam đã định hướng và xây dựng một giao diện website mới, phù hợp với xu thế thiết kế website hiện nay, mang lại tương tác, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đem đến hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng trên cổng thông tin website trực tuyến.


KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Trang web được trình bày và thiết kế đơn giản, tinh tế theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mục trên website được đặt ở những vị trí chủ chốt, dễ nhìn, giúp người dùng web dễ dàng tìm kiếm những thông tin một cách nhanh chóng.

Hình ảnh đẹp cùng với nội dung ngắn gọn kết hợp với màu sắc hài hòa đã tạo nên một giao diện web hấp dẫn, ấn tượng hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp thị thực đơn của Nhà hàng đến với khách hàng.

Việc sử dụng những hình ảnh Full Screen đẹp, sắc nét về những món ăn trong trang Thực đơn giúp website của Tokyo Deli trông như một bàn tiệc hấp dẫn mà ở đó khách hàng có thể chạm, lướt và xem các món ăn như đang xem ở ngoài nhà hàng.


HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Website được thiết kế với công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế websiteDomino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

Làm website TECHZONES bán hàng online hiệu quả hơnLàm website TECHZONES bán hàng online hiệu quả hơnThương mại điện tử

Làm website TECHZONES bán hàng online hiệu quả hơn

Thương hiệu Techzones muốn vượt khỏi sự an toàn của mình bằng cách triển khai kinh doanh online (TMĐT) thông qua việc làm website bắt mắt, tính năng tiện dụng & thân thiện với người dùng.

3K SHOP3K SHOPThương mại điện tử

3K SHOP

3K Shop chuyên cung cấp tai nghe, máy nghe nhạc,đa dạng linh phụ kiện hàng audio cao cấp.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.