Nhận xét của khách hàng

Tôi chọn Cánh Cam vì đơn vị này thấu hiểu được quan điểm và mong đợi của khách hàng (customer insight). Từ đó chủ động đề xuất các giải pháp rất phù hợp, tiết kiệm được thời gian, chi phí...

Ông Trần Quốc Thịnh
Giám Đốc Trung Tâm PT NNL Long Hậu

Xem tất cả

Quà tặng cho bạn

E-book: 7 thói quen của những website hiệu quả cao

Tải về
Dự án tham khảo
Website Cánh Cung

Website Cánh Cung

Website Sao Bắc Đẩu

Website Sao Bắc Đẩu

Khai trương chính thức website Easy Backup

Khai trương chính thức website Easy Backup

Một trong những mối quan ngại của sếp là không biết nhân viên của mình trao đổi những gì với khách hàng qua những công cụ hỗ trợ online như Yahoo Messenger hay Skype... Nhất là khi những thông tin đó quan trọng mang tính quyết định, ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ hoặc thương hiệu của công ty.

Cánh Cam giới thiệu với bạn Live Support - một phần mềm giúp bạn kiểm soát một cách hiệu quả việc hỗ trợ khách hàng trực tuyến cũng như  những thông tin có liên quan tới khách hàng. Live Support có những tính năng ưu việt như sau:

Kiểm soát hiệu quả:

Ngoài các tính năng thông thường của một công cụ chat, Live Support còn cho bạn khả năng  tùy biến màn hình trao đổi (tải lên logo của công ty); giám sát thông tin khách hàng (địa chỉ IP, tên máy chủ, quốc gia, loại trình duyệt, các trang web truy cập,...) giúp chiến lược tiếp thị chính xác và hiệu quả hơn; đặc biệt, Live support giúp lưu trữ thông tin trao đổi với khách hàng (giúp việc tìm kiếm về sau thuận tiện và hiệu quả)...

Cài đặt đơn giản:

Live Support cho phép khách hàng kết nối với nhân viên hỗ trợ để có ngay câu trả lời cho những thắc mắc chỉ bằng thao tác nhấn vào nút chat được nhúng trực tiếp vào website.
  • Nhân viên hỗ trợ: chỉ cần cài đặt thêm 1 chương trình.
  • Khách hàng: không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình hay Plugin nào, chỉ cần truy cập website sau đó nhấn vào biểu tượng để bắt đầu trao đổi với nhân viên hỗ trợ.
Có thể tham khảo đầy đủ tính năng của phần mềm tại:
http://www.cutesoft.net/live-support/Features

(*) Phần mềm chỉ cung cấp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Cánh Cam

Yêu cầu báo giá