Nệm Liên Á thiết kế web cho thị trường quốc tế

Nệm Liên Á thiết kế web cho thị trường quốc tế

Hơn 30 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế không chỉ tại thị trường trong nước mà còn ở thị trường các nước Châu Âu cũng như trong khu vực Châu Á. Với sứ mệnh “Làm mới cuộc sống” cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, Liên Á không ngừng cải tiến, sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ giai đoạn nghiên cứu thị trường đến trải nghiệm sau mua hàng.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://liena.com.vn/

TIẾP CẬN

Liên Á nhận định được tầm quan trọng của website trong thời đại Digital, theo số liêu thống kê cho thấy có 82% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nhận thấy website cũ chưa thân thiện và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Liên Á đã tìm đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Cánh Cam để có được những giải pháp tốt nhất.

CÁNH CAM THỰC HIỆN

Website cũ của Liên Á chỉ tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu sản phẩm như: các lợi ích, kích thước và mẫu mã sản phẩm mà bỏ qua những trải nghiệm khác của khách hàng khi vào website. Do đó, cùng với Liên Á, Cánh Cam tiến hành hoạch định lại nội dung website để thể hiện được không gian sống của khách hàng, tạo sự gần gũi, truyền đạt đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm của Liên Á một cách tự nhiên mà không ép buộc. 

Bên cạnh đó, website được thiết kế trực quan tạo cảm giác sinh động thông qua kiểu thiết kế full screen với hình ảnh khổ lớn, kết hợp với các khối metro khiến website trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Website cho phép Liên Á trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm nệm, chăn, gối, drap và các phụ kiện khác một cách logic và luôn đảm bảo thông tin đầy đủ, có ích nhất cho khách hàng.

 

Với tông màu trắng xanh, website thể hiện được tính cách thương hiệu Liên Á là một thương hiệu dành cho gia đình, tổ ấm và đặc biệt thể hiện được sự tinh tế, mang đến cảm giác của những giấc ngủ ngon, bình yên và an lành. Website được thiết kế đẹp và thân thiện, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sống thân thuộc, một cảm giác thoải mái, tươi sáng khi bước vào website Liên Á.

 

Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp Cánh Cam không quên thiết kế web có khả năng đáp ứng mọi kích thước màn hình nhằm cung cấp những trải nghiệm tối ưu trên nhiều thiết bị. Website cho phép người dùng lướt và đọc thông tin mà không cần phải thay đổi kích thước, giúp hình ảnh sản phẩm của Liên Á luôn chân thực và rõ nét nhất.

 

 
KẾT QUẢ

Từ những ý tưởng và phản hồi mang tính xây dựng của khách hàng, Cánh Cam xác định được định hướng rõ ràng từ Liên Á. Theo đó, Cánh Cam đã vượt qua được những thách thức để đảm baỏ website mới của Liên Á có đầy đủ các tính năng nổi trội, thiết kế thanh lịch không chỉ làm nổi bật được sản phẩm, thương hiệu mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tìm kiếm thông tin đáng nhớ.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

Dự án thiết kế website cùng Watami Việt Nam là một trong những case chỉnh chu về mặt hình ảnh cùng giao diện bắt mắt và thân thiện người dùng. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm thú vị về nền ẩm thực Nhật Bản cho khách hàng của mình.

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

Thông qua lần thiết kế website mới này PVCFC muốn mang lại sự đổi mới và nâng cao tầm thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

 Cathay Life mong muốn thiết kế Website của mình sao cho không chỉ thể hiện được những giá trị chiến lược của thương hiệu mà còn phải thật khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.