DƯỢC AN BA

DƯỢC AN BA

Phiên bản mới (2014) của dựơc An Ba khi vừa ra mắt đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ban lãnh đạo của công ty AnBa Pharma. Tại trang web, các ứng dụng thiết kế phẳng tạo ra nét tinh tế, hiện đại với mục tiêu đưa các phương thuốc truyền thống Đông –Tây y kết hợp đến gần với người dùng hơn.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.anbapharma.vn

Tiếp cận

An Ba Pharma là nhà cung cấp các sản phẩm từ thảo dược kết hợp đông và tây y, đặc trị các bệnh đái tháo đường, hen suyễn, … Với phương châm “Đặt chữ Tâm trên từng sản phẩm”, An Ba Pharma luôn cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho xã hội. Năm 2010, An Ba Pharma tìm đến với Cánh Cam để được tư vấn giải pháp cho bộ mặt trực tuyến của công ty nhằm đưa thương hiệu An Ba và các sản phẩm dược đông tây y đến gần hơn với nguời tiêu dùng.

Website lần đầu ra mắt giữa năm 2011 đã vựơt quá kì vọng của tập đoàn khi thể hiện một cách sống động tinh thần mà đội ngũ y bác sỹ lãnh đạo muốn truyền tải. Duy trì giao diện đầu tiên trong vòng hơn 3 năm, gần đây An Ba Pharma cải tiến giao diện và một lần nữa hợp tác với Cánh Cam để tạo ra giao diện bắt mắt, hiện đại hơn. Hình ảnh An Ba ngày nay đã cho thấy sự tăng trửơng về tầm vóc và quy mô sau nhiều năm hoạt động.

Những gì chúng tôi đã làm

Re-search và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Thời gian thực hiện: 6 tuần

Website: http://www.anbapharma.vn

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đạiCBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đạiDoanh nghiệp - Tập đoàn

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với Cánh Cam.

PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoánPVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoánDoanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoán

Tổng công ty Dầu Việt Nam - PVOIL - đối tác làm web nhiều năm với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCESHB FINANCEDoanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.