Thiết kế web

Thiết kế website thông minh, ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp, tương thích trên mọi thiết bị.

1

Một cho tất cả

Với thiết kế tùy biến, bố cục trang web của bạn có thể dễ dàng thay đổi. Bất kể là khách hàng xem trình duyệt trên máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động, một trang web tùy biến sẽ sắp xếp nội dung tương ứng phù hợp với thiết bị của người dùng.
Khi việc lướt web liên tục trở thành thói quen của mọi người, ngày một nhiều khách hàng sử dụng các thiết bị di động. Hướng tiếp cận thiết kế này là rất cần thiết để mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn nhất quán và xuyên suốt.


Đặc điểm nổi bật

Ứng dụng thiết kế trang web tùy biến mang lại rất nhiều lợi ích ưu việt.


Hỗ trợ nâng cao

Các trang web thiết kế tùy biến có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình và trang web của bạn sẽ phát huy tất cả năng lực nó sở hữu trên tất cả thiết bị.

Quản lý đơn giản

Trang web cung cấp nội dung đồng nhất, không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị có bản cập nhật tương tự.

Chi phí hiệu quả

Dựa trên nền tảng trung tâm mã hóa duy nhất, việc cập nhật chỉ cần tiến hành một lần sẽ được hiển thị trên tất cả các thiết bị, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công cụ tìm kiếm tối ưu

Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ nâng cao việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả tìm kiếm.

Thiết kế hướng đến người dùng

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Cách tiếp cận công việc của chúng tôi đảm bảo mọi yếu tố sẽ thể hiện đúng vai trò của mình trong việc đáp ứng nhu cầu người dùng. Chúng tôi bắt đầu từ việc nghiên cứu khách hàng mục tiêu của bạn để thấu hiểu hành vi, nhu cầu và giá trị. Sau đó, chúng tôi đặt chúng bên cạnh mục tiêu trên các kênh trực tuyến của doanh nghiệp để xây dựng bộ giá trị thống nhất hỗ trợ việc ra những quyết định quan trọng. Với website của Cánh Cam, người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, truy cập nhanh hơn, nhận được những giá trị tốt hơn, cảm thấy hài lòng hơn và quay trở lại thường xuyên hơn.


Các dự án thiết kế web

Dưới đây là các dự án thiết kế web tùy biến, tương thích trên mọi thiết bị như máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại và TV thông minh.


TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Cánh Cam biến website trường Quốc tế Việt Anh trở thành cổng thông tin hiệu quả hỗ trợ tối đa việc tương tác giữa trường với phụ huynh, học sinh.

NGÂN HÀNG KIÊN LONG

NGÂN HÀNG KIÊN LONG

Cánh Cam giúp Ngân hàng Kiên Long thiết kế lại website và mở rộng hướng tiếp cận khách hàng với kênh Digital mới cung cấp nhiều tiện ích online.

OBAYASHI

OBAYASHI

Cánh Cam xây dựng một website hoàn toàn mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thể hiện năng lực và tầm vóc của một công ty hàng đầu về xây dựng từ Nhật Bản như Obayashi.

Cập nhật trang web

Khi trang web bạn được đưa vào sử dụng, việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ và theo kịp xu hướng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên hơn. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệt thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tải liệu tải về trong nội bộ thông qua các công cụ quản lý trực tuyến đơn giản. Thiết kế tùy biến hỗ trợ đáng kể trong việc sắp xếp công việc quản lý nội dung của bạn bằng cách để bạn cập nhật tin từ trình duyệt máy bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Tiếp theo: Viết nội dung web

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.