CÔNG TY CỔ PHẦN JVNET

CÔNG TY CỔ PHẦN JVNET

Website hướng đến đối tượng chính là người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, những học sinh có nhu cầu đi Du học tại Nhật Bản chính vì thế Cánh Cam đã xây dựng nên một giao diện chuẩn với những nội dung ngắn gọn, xúc tích thể hiện được những giá trị mà JVNET muốn mang đến cho những người lao động muốn tìm hiểu các chương trình lao động tại Nhật Bản những kiến thức bổ ích.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Định hướng và phát triển nội dung website
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://jvnet.vn/

TIẾP CẬN

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. JVNET đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản. JVNET nhận thấy rằng, đối tượng mà mình hướng tới, càng ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng trang web hiện tại hỗ trợ rất kém các thiết bị cầm tay như vậy.

JVNET đã tìm đến Cánh Cam để thiết kế và phát triển một trải nghiệm hiệu quả, mang lại cho người lao động những thông tin bổ ích cần thiết ngay cả khi họ chỉ cần dùng điện thoại thông minh thì vẫn có thể xem được những thông tin về các đơn hàng một cách nhanh chóng.


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Trang web được thiết kế với tone màu trắng đỏ làm chủ đạo gây được thiện cảm cũng như làm nổi bật được những nội dung chính của công ty. Thiết kế hài hòa và thể hiện đầy đủ nhất những thông tin chính của JVNET lên website. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 1200 khách hàng, chính vì thế khi tiếp nhận dự án, Cánh Cam đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin. Website có phong cách thiết kế thoáng, hỗ trợ hiển thị giá trị tầm nhìn, các chương trình và dịch vụ của JVNET dành cho người lao động thông qua các Slide banner ngay trang chủ mang lại cho người dùng những thông tin quan trọng và cần thiết khi mới vào website… Không chỉ thiết kế giao diện website, Cánh Cam còn hoạch định và phát triển nội dung cho website của JVNET. Hướng đến giá trị cốt lõi, mục tiêu và khẳng định chất lượng đào tạo của JVNET đến với người lao động, Cánh Cam đã xây dựng nội dung chuẩn SEO với những từ khóa được nhiều người sử dụng mang đến hiệu quả tìm kiếm cao. Đặc biệt, website được xây dựng bởi hệ thống nội dung nhất quán có sức ảnh hưởng lớn đến nhóm khách hàng mục tiêu của JVNET, giúp JVNET tiếp cận hiệu quả với đối tượng khách hàng mà họ đang hướng đến.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng, giao diện website của JVNET được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, giúp JVNET tiếp cận hiệu quả đến đối tượng là người lao động đang có ý định đi du học và lao động tại Nhật Bản.


CHUYỂN GIAO

Cánh Cam đã chuyển giao cho JVNET một thành quả bao gồm một website hoàn thiện cả về giao diện lẫn nội dung, hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải sứ mệnh giá trị cốt lõi và chất lượng đào tạo của JVNET. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp với giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đạiCBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đạiDoanh nghiệp - Tập đoàn

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với Cánh Cam.

PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoánPVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoánDoanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoán

Tổng công ty Dầu Việt Nam - PVOIL - đối tác làm web nhiều năm với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCESHB FINANCEDoanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.