CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

Với chủ trương phong cách đơn giản nhưng vẫn nổi bật lên nội dung trọng tâm mà CBRE muốn thể hiện. Một cách khéo léo điều hướng khách hàng tìm hiểu và để lại thông tin. Giúp CBRE thể hiện được sự chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ. Mang lại niềm tin về chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong lòng khách hàng của mình khi truy cập vào.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: https://residential.cbrevietnam.com/

TIẾP CẬN

Trong hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Bất động sản. Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu và các công cụ quản lý tiên tiến, CBRE Việt Nam luôn đi cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án. Vì vậy việc thay đổi giao diện và tối ưu sự trải nghiệm của khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin thông qua website cùng với việc tối ưu công tác quản lý các dự án của CBRE là một trong những lý do hàng đầu khiến CBRE quyết định đổi mới và hợp tác cùng Cánh Cam.


TRIỂN KHAI

Hiểu được mong muốn đó, Cánh Cam mang đến một giải pháp thiết kế website: dùng màu sắc để khắc họa hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng, cùng với phong cách thiết kế giản dị nhưng hiện đại và không kém phần chuyên nghiệp. Được phối hợp một cách tinh tế và khéo léo trong toàn bộ website nên dù chỉ có một sắc thái màu chính thì vẫn không tạo cảm giác nhàm chán. Mà ngược lại mang đến cảm giác gọn gàng, linh hoạt. Bên cạnh đó, cách sắp xếp bố cục và tính năng giúp CBRE thể hiện được danh sách các dự án và các căn hộ đang bán - đang cho thuê trong dự án đó, quản lý sales cho từng dự án được rõ ràng và rành mạch. Cùng tính năng lọc dự án bằng chi tiêu giúp khách hàng có thể định hướng được ngay mục tiêu ngay từ đầu theo ngân sách của họ.


KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Cánh Cam đã mang đến cho website CBRE một chiếc áo hoàn toàn mới đi cùng sự thân thiện người dùng nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp xứng tầm với danh hiệu nổi tiếng của CBRE trong ngành tài chính.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoánPVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoánDoanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoán

Tổng công ty Dầu Việt Nam - PVOIL - đối tác làm web nhiều năm với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCESHB FINANCEDoanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu

Nệm Liên Á thiết kế web cho thị trường quốc tếNệm Liên Á thiết kế web cho thị trường quốc tếDoanh nghiệp - Tập đoàn

Nệm Liên Á thiết kế web cho thị trường quốc tế

Nệm Liên Á thấy được tầm quan trọng của việc làm website trong thời đại Digital, có 82% khách hàng tìm kiếm thông tin trên về nệm cao su qua Internet trước khi quyết định mua hàng.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.