AVIVA

AVIVA

Giao diện website chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh giúp Aviva đạt được mục tiêu hướng đến việc tạo ra các giá trị khác biệt và nổ lực đáp ứng được nhu cầu, các giải pháp tài chính của khách hàng. Website Aviva mang đến một luồng gió mới cho ngành bảo hiểm trong nước với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và tạo được tin cậy với khách hàng. Website Aviva Việt Nam tự tin sánh tầm với website Aviva trên thế giới.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.aviva.com.vn/
TIẾP CẬN:

Aviva tự hào là một doanh nghiệp bảo hiểm đến từ Anh Quốc có 320 năm kinh nghiệm trong ngành và đã phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên thế giới. Năm 2017, thương hiệu Aviva chính thức có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh “Mang lại sự bình an trước mọi biến động”. Để thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng trong nước và có thể trở thành doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu, Aviva không ngừng nổ lực phát triển các sản phẩm dịch vụ của mình cũng như tăng nhận diện thương hiệu trên môi trường online. 

CÁNH CAM THỰC HIỆN:

Thấu hiểu được mong đợi đó, Canh Cam đã thiết kế và triển khai cho Aviva một website bảo hiểm chuyên nghiệp và sánh tầm với các website của thương hiệu này ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, đồng thời nổi bật so với các đối thủ trong ngành tại Việt Nam. Website ra mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng với sự hài lòng của đội ngũ nhân viên của Aviva và khách hàng của họ. Việc thiết kế một website đẹp giúp Aviva thể hiện được hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu truyền tải cảm hứng thiết kế logo qua màu sắc chủ đạo mang hai màu xanh biển và vàng, tất cả tạo nên tổng thể chuyên nghiệp và đáng tin cậy – các yếu tố tiên quyết khi nhắc đến ngành bảo hiểm.

Bên cạnh đó, Cánh Cam đã giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình thông qua hình thức nội dung mới là infographic - những bức hình thay lời nói dễ hiểu, thân thiện mà vẫn thể hiện được bao quát tầm nhìn, sứ mệnh, các thông điệp và thông tin của doanh nghiệp. Với website chuyên nghiệp này cho phép Aviva đem đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng và còn hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết những thắc mắc của khách hàng tại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. 

Trong quá trình thiết kế website bảo hiểm Aviva, Cánh Cam đã áp dụng công nghệ tương thích mọi màn hình từ smartphone, tablet cho tới màn hình máy tính, giúp cho người dùng có thể tìm đọc thông tin một cách tiện lợi nhất. Không những vậy, danh mục sản phẩm dịch vụ được Cánh Cam sắp xếp một cách trực quan, dễ tìm kiếm và theo dõi thông tin theo nhu cầu người dùng. 

KẾT QUẢ:

Một giao diện mới ra đời vừa là một bộ mặt thương hiệu hoàn hảo vừa là cơ sở để Aviva triển khai các chiến dịch truyền thông từ offline đến online. Cánh Cam đã mang đến toàn bộ cho Aviva một website hoàn thiện về cả nội dung và hình ảnh. Hệ thống quản trị tốt và đơn giản giúp cho Aviva có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

 

 

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

Dự án thiết kế website cùng Watami Việt Nam là một trong những case chỉnh chu về mặt hình ảnh cùng giao diện bắt mắt và thân thiện người dùng. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm thú vị về nền ẩm thực Nhật Bản cho khách hàng của mình.

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

PVCFC - Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

Thông qua lần thiết kế website mới này PVCFC muốn mang lại sự đổi mới và nâng cao tầm thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

Cathay Life - Thương Hiệu Số 1 Trong Ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đài Loàn

 Cathay Life mong muốn thiết kế Website của mình sao cho không chỉ thể hiện được những giá trị chiến lược của thương hiệu mà còn phải thật khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.